TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Các loại giấy tờ cần có khi du học nhật bản

Các loại giấy tờ cần có khi du học nhật bản Nếu bạn còn băn khoăn về các loại giấy cần có khi du học nhật bản thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin một cách chính xác nhất
1. CÁC GIY T LIÊN QUAN ĐN CÁ NHÂN khi du học nhật bản

– Giấy khai sinh. du học nhật bản

– Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có). du học nhật bản

– Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Chứng minh thư nhân dân. du học nhật bản

– Sổ hộ khẩu. du học nhật bản

– 8 ảnh 3×4 và 8 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (không nhận ảnh Photoshop).

– Hộ chiếu.

– Giấy khám sức khỏe. du học nhật bản

– Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (YON KYU, SAN KYU, NI KYU, IT KYU hoặc NAT-TEST) (nếu có). du học nhật bản

– Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp. du học nhật bản

– Giấy xác nhận quyền sử dung đất. du học nhật bản

2. CÁC GIY T LIÊN QUAN ĐN NGƯỜI BO TR TÀI CHÍNH khi du học nhật bản

– Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu) (Chỉ áp dụng đối với trường hợp người bảo trợ tài chính không phải là cha, mẹ của học sinh). du học nhật bản

– Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính. du học nhật bản

Xem thêm video: du học nhật bản


du học nhật bản 2016, những điều kiện du học nhật bản ,du học nhật bản bao nhiêu tiền,du học nhật bản có học bổng không, xin việc làm thêm du học nhật bản, chi phí du học nhật bản, trung tâm tư vấn du học nhật bản ,du học nhật bản ở hà nội, các kỳ bay du học nhật bản , làm hồ sơ du học nhật bản , học phí bên nhật ddu học nhật bản ,du học nhật bản có nên không, lương làm thêm du học nhật bản , du hoc nhat bao nhieu tien, kinh nghiem, chi phi, nam 2016, du học nhật bản thu tuc nhanh nhat, xin viec lam them du học nhật bản, lam ho so, hoc bong du học nhật bản

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien