TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Cách tiết kiệm chi tiêu bên Nhật để gửi tiền về cho bố mẹ

Cách tiết kiệm chi tiêu bên Nhật để gửi tiền về cho bố mẹ Những điều đơn giản nhưng giúp bạn gửi được nhiều tiền về nhà cho bố mẹ đó là: học tập và đi du học qua EduVietJap, đi làm thêm để tăng thu nhập, mua hàng giảm giá, tích cực cập nhật thông tin học bổng
Cách tiết kiệm chi tiêu bên Nhật để gửi tiền về cho bố mẹ luôn là vấn đề lớn đối với những bạn có nguyện vọng đi du học. Nếu năng lực tài chính của bạn có hạn thì việc tính toán đến những biện pháp để tiết kiệm chi phí cần thiết phải được quan tâm để đảm bảo rằng bạn có một kỳ du học hoàn chỉnh. Một vài kinh nghiệm du học Nhật Bản nhằm tiết kiệm chi phí du học sau đây của EduVietJap hi vọng sẽ giúp ích cho bạn:

1. Tìm một trung tâm tuyển sinh du học Nhật Bản uy tín.


Công ty tuyển sinh du học Nhật Bản EduVietJap uy tín sẽ có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp. Họ sẽ tìm cách để tiết kiệm tối đa chi phí làm thủ tục, hồ sơ, xin Visa cũng như các giấy tờ khác. Các bước làm thủ tục du học sẽ rất linh hoạt và nhanh chóng khiến bạn không bị tốn thời gian, công sức và tiền bạc.

cach tiet kiem chi tieu ben nhat

2. Tận dụng cơ hội đi làm thêm để có thêm thu nhập

Cho phép du học sinh đi làm thêm là một chính sách hết sức tạo điều kiện của chính phủ Nhật Bản. Chính phủ Nhật cho phép bạn làm thêm 28h/ tuần. Nếu tận dụng được tối đa thời gian làm thêm, bạn có thể kiếm được khoản tiền kha khá để trang trải sinh hoạt trong cuộc sống. Hơn nữa khi đi làm, bạn mới nhận ra rằng kiếm được đồng tiền thực sự là rất khó, vì thế bạn sẽ biết trân trọng và biết chi tiêu một cách tiết kiệm hơn.

3. Thuê nhà trọ với giá rẻ


Nếu bạn có thể thu xếp được vấn đề đi lại thì lời khuyên dành cho bạn là nên thuê phòng trọ ở vùng ngoại ô thay vì thuê những căn phòng ở trung tâm thành phố. Bởi vì khi bạn thuê nhà ở trung tâm thành phố, không những tiền phí thuê nhà rất cao mà cả các chi phí khác như ăn uống, vui chơi giải trí, hay các hoạt động khác cũng cao hơn rất nhiều so với ngoại ô. Khi sống ở vùng ngoại vi thành phố, bạn có thể tận dụng các phương tiện đi lại công cộng để giảm bớt chi phí.

4. Tăng cường săn hàng giảm giá và những mặt hàng dành cho sinh viên

Nếu bạn có tài chính vững mạnh từ gia đình thì vấn đề mua những mặt hàng như thế nào thực không phải là vấn đề khiến bạn bận tâm, song đối với những bạn đang có kế hoạch tiết kiệm thì thay vì vào những cửa hàng sang trọng, bạn có thể tìm đến các khu vực bán hàng dành cho sinh viên, hay tích cực update các thông tin về hàng giảm giá , khuyến mãi chẳng hạn. Với mỗi sản phẩm vào trong cửa hàng ở Nhật thường rất đắt và đắt hơn tới 4, 5 lần thậm chí là hơn nhiều lần so với những sản phẩm bên ngoài. Đối với một du học sinh, vấn đề ăn mặc không cần quá cầu kỳ, chỉ cần bạn mặc phù hợp và giản dị.

5. Tích cực cập nhật các thông tin và săn học bổng.


Có nhiều loại học bổng được trao cho các du học sinh tại Nhật bởi chính phủ hoặc các tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản. Nhưng tổng hợp lại có hai loại chính là học bổng toàn phần và học bổng bán phần. Nếu bạn dành được học bổng toàn phần thì chi phí du học của bạn hoàn toàn không phải là nỗi lo. Còn với học bổng bán phần thì việc lo lắng đến chi phí du học sẽ được giảm bớt đi rất nhiều.

Hi vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để giúp cho mình có một kỳ du học tiết kiệm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ!

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC EDUVIETJAP

Địa chỉ: Số 9, ngõ 9 Đặng Thùy Trâm, Hà Nội

Giám đốc trung tâm: Cô Hoàng Lê Vân – Số điện thoại:0122793550501227935505 / 0936890955

www.hoptacgiaoducquocte.edu.vn

Email:hoptacgiaoducquocte@gmail.com

Face: Du học Nhật Bản – Eduvietjap


Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien