TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Chứng minh tài chính du hoc Nhật Bản - EduVietJap

Chứng minh tài chính du hoc Nhật Bản - EduVietJap Thường thì, khả năng đậu visa du học Nhật Bản thì phải chứng minh được bạn có 500 triệu cho thời gian du học Nhật Bản là 1 - 2 năm.
Đối với các nước phát triển, quy định yêu cầu chứng minh tài chính du học là hoàn toàn khác nhau. Tại sao phải chứng minh tài chính? Lý do đơn giản đó là để đảm bảo quá trình du học, có nghĩa là bạn có khả năng tài chính để trang trải cho quá trình du học. Đây chính là bước để xin được visa du học.

chung minh tai chinh du hoc Nhat Ban

Du học Nhật Bản bùng nổ và là sự lựa chọn của nhiều người. Du học Nhật Bản hấp dẫn bởi chi phí không cao mà học viên lại có khả năng đi làm thêm trong quá trình du học để bù lại số tiền đã đóng và mang về một khoản tiền lớn sau khi kết thúc khóa học (hay còn gọi là du học Nhật Bản vừa học vừa làm)

Thủ tục chứng minh tài chính du học Nhật Bản không quá khó khăn như các nước châu Âu, Bắc Mỹ hay Úc. Nhưng đây là yêu cầu cơ bản để có được visa du học. Cũng không có một quy định cụ thể nào, sự xác định là do phán đoán của đại sứ quán Nhật Bản.

Thường thì sẽ có 2 vấn đề bạn cần quan tâm đó là Người bảo trợ tài chính là ai ? và Số Tiền Cần Có.

Chứng minh tài chính là 1 bước để xin visa du học

Thường thì, khả năng đậu visa du học Nhật Bản thì phải chứng minh được bạn có 500 triệu cho thời gian du học Nhật Bản là 1 - 2 năm.

Về điều kiện có người bảo lãnh khi đi du học Nhật Bản, tức là người chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề trong quá trình du học của bạn, nằm ngoài tầm giải quyết, có thể tham khảo thêm thông tin ở bài viết: người bảo lãnh khi đi du học nhật bản.

Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế hỗ trợ bạn chứng minh tài chính: Nếu đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, thì nên tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín như EduVietJap để được hỗ trợ thủ tục và giới thiệu việc làm nhanh chóng hơn. Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế hỗ trợ tư vấn miễn phí và thủ tục du học Nhật Bản nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi thắc mắc xin được liên hệ để được hỗ trợ thông tin và tư vấn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC EDUVIETJAP

Địa chỉ: Số 9A, ngõ 9 Đặng Thùy Trâm ( Đối diện trường ĐH Điện Lực đường Hoàng Quốc Việt ) Hà Nội

Đại diện văn phòng EduVietJap:Chị Hoàng Lê Vân – Số điện thoại:0122793550501227935505 / 0936890955

www.duhoc.in-Email:vanphongduhocnhatban@gmail.com - Face: Du học Nhật Bản – Eduvietjap


Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien