TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Chương trình du hoc nghe han quoc

Chương trình du hoc nghe han quoc Bạn mới tốt nghiêp cấp 3 hay đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, bạn muốn đi theo chương trinh du hoc nghe han quoc, hãy tìm hiểu những thông tin sau nhé

Hiện nay có rất nhiều người muốn sang làm việc tại Hàn, nhưng theo như quy định ký kết giữa 2 nước thì chương trình lao động dành cho nhiều bạn trẻ vẫn là dấu chấm hỏi?Trong khi đó khi đi lao động hay học tập ở Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam, nhiều người đã tìm mọi cách và mọi giá vẫn không sang được Hàn Quốc. du hoc nghe han quoc

Để có thể hỗ trợ các bạn có nhu cầu khao khát được lao động kiếm tiền chân chính, hợp pháp chúng tôi đã kết hợp với một số trường đại học tại Hàn Quốc để tuyển sinh hệ trung cấp nghề với thủ tục đơn giản, tỷ lệ đỗ visa 100%.  du hoc nghe han quoc

1. du hoc nghe han quoc Đối tượng tuyển sinh du học hàn quốc

– Nam/ nữ có độ tuổi từ 18 – 30

– Tốt nghiệp tối thiểu trung học phô thông trở lên, đủ sức khỏe. Không có tiền án tiền sự.

– Có nhu cầu vừa học vừa làm, chủ yếu đi làm kiếm tiền

– Có nhu cầu nhập cảnh Hàn Quốc và có khả năng tài chính phù hợp.

2. du hoc nghe han quoc Ngành nghề đào tạo

– Các ngành nghề tuyển chọn : Điện tử, máy tính, may mặc, cơ khí, nấu ăn…

3. Thời gian nhập học:

– Một năm có 4 kỳ tuyển sinh chính tại Hàn: tháng 3, 6, tháng 9, và tháng 12 hàng năm.

4. du hoc nghe han quoc Cụ thể chương trình

– Sang trường học viện bạn sẽ tham gia học tiếng Hàn Quốc trong thời gian từ 3 tháng – 1 năm

– Học chuyên ngành trong thời gian từ 1,5 đến 2 năm( tùy theo từng ngành học) gia hạn visa 02 năm tổng thời gian tại Hàn 5 năm

– Thời gian học 06 tháng đầu thì các bạn không được đi làm, từ 06 tháng trở đi nhà trường sẽ tiến hành điều phối các học sinh vừa học vừa thực hành hưởng lương và làm việc trong xưởng của nhà trường với mức lương tùy theo năng lực( nếu như các học viên có nhu cầu).

– Visa được cấp lần đầu là 1 năm. Sau mỗi năm, trường hỗ trợ gia hạn visa cho học sinh. Chi phí gia hạn visa thì học sinh thanh toán cho trường;

– Sau khi thi đỗ Toppick và đã có chứng chỉ nghề tại trường học viên hoàn toàn có thể chuyển visa sang dạng visa E7 ngay tại Hàn Quốc để lao động với mức lương tối thiểu là 2000 USD.

5. Hồ sơ đăng ký  du hoc nghe han quoc

– Hộ chiếu

– Chứng minh nhân dân

– Giấy khai sinh (bản sao)

– Chứng minh thư nhân dân bản sao

– Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng)

– Bằng và học bạ trung học phổ thông (bản gốc)

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân phường xã

– 16 ảnh 4 x6 nền trắng

– Sổ tiết kiệm 10.000 USD (có trước thời gian nộp hồ sơ đi du học 6 tháng)

– Chứng minh nhân dân của phụ huynh người bảo lãnh (photo công chứng)

Xem thêm video: du hoc nghe han quoc


du hoc nghe han quoc có nên không, du hoc nghe han quoc bao nhiêu tiền, chi phí du hoc nghe han quoc,  du hoc nghe han quoc giá bao nhiêu, du hoc nghe han quoc vừa học vừa làm, điều kiện du hoc nghe han quoc, cần những gì, làm hồ sơ du hoc nghe han quoc, trung tâm tư vấn, công ty tư vấn, co nen du hoc nghe han quoc khong, bao nhieu tien, chi phi du hoc nghe han quocdu hoc nghe han quoc vua hoc vua lam, dieu kien du hoc nghe han quoc, can nhung gi, lam ho so du hoc nghe han quoc, trung tam tu van  du hoc nghe han quoc, cong ty tu du hoc nghe han quoc

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien