TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

  Đức  »  Kỹ năng sống  » 

Điều kiện du học Đức năm 2016

Điều kiện du học Đức năm 2016 Du học Đức 2016 có một số thay đổi so với các năm trước, vậy điều kiện du học đức là gì?

1. điều kiện du học đức hệ dự bị

(Trong cùng nhóm ngành trúng tuyển đại học tại Việt Nam) điều kiện du học đức

2. điều kiện du học đức vào thẳng Đại học

  • Học được ít nhất04 học kỳ đại học trở lênthì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
  • Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0

3. điều kiện du học đức hệ thạc sỹ

  • Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.
  • Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5
  • Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5

4. điều kiện du học đức học nghề tại Đức

  • Tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam, tuổi dưới 28. Nếu trên 28 tuổi phải có bằng Đại học hoặc Cao học.
  • Chứng chỉ tiếng Đức A2 điều kiện du học đức

Xem thêm video:


điều kiện du học đức hiện nay, điều kiện du học đức là gì, điều kiện du học đức có khó không, điều kiện du học đức cần những giấy tờ gì, hồ sơ điều kiện du học đứcđiều kiện du học đức chứng minh tài chính,điều kiện du học đức năm 2016, điều kiện du học đức hien nay, la gi, điều kiện du học đức can nhung gi,  điều kiện du học đức can bao nhieu tien, điều kiện du học đức co kho khong, điều kiện du học đức trung tam tu van, điều kiện du học đức can nhung giay to gi,
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien