TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

điều kiện du học nhật bản hiện nay

điều kiện du học nhật bản hiện nay Bài viết này mình sẽ nói về điều kiện du học nhật bản hiện nay để có thể giải đáp thắc mắc và băn khoăn của các bạn trẻ.
Du học Nhật Bản không còn xa lạ đối với các bạn trẻ tại Việt Nam. Với nhu cầu đi du học tại Nhật Bản tăng lên hàng năm. Bên cạnh đó nhiều bạn trẻ vẫn còn băn khoăn về điều kiện du học nhật bản có quá khắt khe?

Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản đã có các yêu cầu và điều chỉnh cách xét hồ sơ từ ngày 1/7/2010 bao gồm 4 điều kiện du học nhật bản cơ bản:

–  điều kiện du học nhật bản Trình độ học vấn – Năng lực tài chính của gia đình bạn – Năng lực tiếng Nhật – Một lý do du học hợp lý

– điều kiện du học nhật bản – về trình độ học vấn

điều kiện du học nhật bản Trình độ học vấn: Bạn tối thiểu phải hoàn thành chương trình THPT (tốt nghiệp lớp 12)thì bạn mới có  điều kiện du học nhật bản

điều kiện du học nhật bản về trình độ Ngoại ngữ: Bạn phải có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là trình độ tiếng Nhật N5 trở lên hoặc đã học tiếng Nhật 3 tháng.

– điều kiện du học nhật bản về tài chính – Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh có thể chi trả khoản học phí trong quá trình học tập tại Nhật trong 1 năm rưỡi, tương đương khoảng 300 vạn yên (sổ tiết kiệm đã gửi được kì hạn trên 3 tháng). Vấn đề này bạn hoàn toàn không cần lo lắng, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

điều kiện du học nhật bản Lý do du học: Bạn sẽ phải giải trình được lý do vì sao lại muốn đi du học Nhật Bản một cách hợp lý. Bạn phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó, chính vì thế bạn cần phải có một lý do du học hợp lý để được xét duyệt. Khi hoàn thành những yêu cầu trên thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện du học nhật bản. Như vậy điều kiện đi du học Nhật Bản không hề khó phải không?

Xem thêm video:


điều kiện du học nhật bản có khó không, điều kiện du học nhật bản không có nhiều tiền, chứng minh tài chính điều kiện du học nhật bản,  điều kiện du học nhật bản cần có bao nhiêu tiền, điều kiện du học nhật bản hiện nay, điều kiện du học nhật bản trong năm 2016, điều kiện du học nhật bản cần những giấy tờ gì, điều kiện du học nhật bản co kho khong, điều kiện du học nhật bản can bao nhieu tien, điều kiện du học nhật bản chi phi tron goi, điều kiện du học nhật bản chung minh tai chinh, điều kiện du học nhật bản hien nay, trong nam 2016
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien