TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

  Đức  »  Kỹ năng sống  » 

du học duc tốt như thế nào

du học duc tốt như thế nào du học duc là một lựa chọn rất sáng suốt của đa phần học sinh, sinh viên quốc tế hiện nay hiện nay.
Số sinh viên quốc tế đến du học tại các trường đại học Đức chiếm khoảng 15%. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn du học duc
Lý do tại sao nên du học duc

 du học ducCơ hội tuyệt vời để học ngoại ngữ


Tại Đức giao tiếp chủ yếu bằng 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Đức. Người Đức nói tiếng Anh cũng chuẩn không khác gì người bản xứ nên bạn có thể lựa chọn chương trình du học Đức bằng tiếng Anh. Tiếng Đức cũng là 1 trong 1 ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Tuy bạn không cần biết tiếng Đức thì cũng có thể học tập tại Đức nhưng nếu có trình độ về tiếng Đức thì đó dũng là một điểm cộng cho hồ sơ của bạn.du học duc Giáo dục chất lượng, bằng cấp được công nhận

Nền giáo dục của Đức mang tầm cỡ thế giới nên bằng cấp được cấp tại Đức sẽ có giá trị trên toàn thế giới. Môi trường giáo dục chất lượng được đào tạo bởi những giáo sư, giảng viên xuất sắc có kinh nghiệm. Biểu tượng "Made in Germany” cũng là biểu tượng cho sự chất lượng toàn cầu từ những đồ dùng cho đến nền giáo dục Đức.

 du học ducChương trình học đa dạng

Ở Đức có hơn 400 trường đại học với hơn 17.000 ngành đào tạo nên dù là học hệ Cử nhân, Kỹ sư, Thạc sĩ hay Tiến sĩ thì có rất nhiều ngành nghề phù hợp với sở thích và khả năng của bạn. Ngoài việc đào tạo nhiều ngành nghề các trường đại học Đức thường dạy cho sinh viên nhiều về kiến thức thực tế để sinh viên dễ dàng áp dụng chúng vào đời sống.

du học duc Chi phí học tập thấp, miễn phí học phí và được cấp học bổng

Như ai cũng biết Đức là một đất nước rất coi trọng nền giáo dục nên nhà nước Đức có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên về mặt tài chính. Hầu hết các trường đại học tại các bang của Đức đều không thu học phí của sinh viên, nếu mà có thu thì mức học phí đó cũng là rất thấp. Ngoài ra, còn có các suất học bổng toàn phần của chính phủ Đức, học bổng bán phần từ trường đại học, các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước cấp có giá trị dành cho nhiều sinh viên.

du học duc Được sống trong một đất nước văn hóa, an toàn

Được du học duc bạn sẽ được tiếp xúc với nền văn hóa văn minh của người dân ở đây. Đức là một đất nước rất coi trọng nhân quyền cho nên khi bạn du học duc sẽ có nhiều chính sách bảo trợ như mua bảo hiểm y tế, quyền lao động khi đi làm và bạn còn có thể định cư tại Đức nếu ở đó được một thời gian. Hơn nữa sống ở Đức rất an toàn nên bạn không cần phải lo khủng bố như Mỹ.

du học duc Được đi du lịch các nước châu Âu

Có một sự khác biệt là ở trong Liên minh châu Âu nếu bạn muốn đi từ nước này sang nước khác thì không cần phải có visa hay giấy tờ gì cả. Đức lại là một nước nằm giữa châu Âu nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm để đi du lịch.

Xem thêm video:


du học duc giá rẻ, có nên không du học duc ,du học duc có tốt không, chi phí du học ducdu học duc bao nhiêu tiền, trung tâm tư vấn du học ducdu học duc uy tín hà nội, du học duc học ngành gì, du học sinh du học ducdu học duc có làm thêm không, kinh nghiệm  du học ducdu học duc  gia re, du học duc  co nen khong, chi phi , du học duc tu tuc , trung tam tu van du học duc ,du học duc uy tin o ha noi, du học duc bao nhieu tien, hoc bong , lam ho so du học duc, xin visa du học duc, kinh nghiem du học duc ,du học duc hoc nganh gi

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien