TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Du học Hàn Quốc có nên vừa học vừa làm không ?

Du học Hàn Quốc có nên vừa học vừa làm không ? Du học Hàn Quốc có nên vừa học vừa làm không ? được trải nghiệm cuộc sống tại Hàn bạn vừa có thêm thu nhập và có cơ hội ở lại Hàn lâu dài
Cơ hội tăng thu nhập

Chính phủ Hàn Quốc yêu cầu mỗi du học sinh chỉ được kỳ thi tiếng Hàn phép làm thêm từ 2-3 tiếng trong một ngày để không bị ảnh hưởng đến quá trình học tập, số lượng thời gian như thế rất hợp lí để có thể tranh thủ thời gian căng thẳng, ít vận động lúc học tại trường, không lãng phí thời gian chết sau khi đã hoàn thành các bài tập trên lớp và mở rộng kiến thức. Và với thời gian đó nếu bạn xin làm thêm ở tiệm bán hàng, trông coi quầy tạp hóa, phục vụ quán ăn thì trung bình một ngày bạn nhận được 20-30USD.

Thời gian cho phép đó tính ra bạn có thể được làm thêm 3 tháng trong 1 năm với mức lương hàng trăm triệu. Nếu bạn tranh thủ đăng kí làm tăng ca vào những dịp nghỉ lễ, tết không vui chơi cùng bạn hè, hay ở nhà nghỉ ngơi thì chắc hẳn rằng con số đấy sẽ còn lớn hơn rất nhều nữa. Bạn đã có thể tự mình đóng các khoản học phí sắp tới mà không cần phải trông đợi, lo lắng ở bố mẹ chu cấp tiền thông tin du học Hàn Quốc hàng tháng. Nhưng bạn nên nhớ cần phải biết cách chi tiêu tiết kiệm trong các khoản đi lại, ăn ở, mua sắm, vui chơi thì bạn mới có thể có được chừng ấy số tiền.

Lợi thế sau khi kết thúc khóa học

Với lợi thế bạn chỉ cần học tập tạị Hàn Quốc 4 năm rồi ra trường cùng tấm bằng trên tay với kinh nghiệm làm thêm dày dặn trong bản khai lý lịch, mối quen biết nhờ việc làm thêm song hành học tập của bạn thì việc bạn muốn xin vào làm tại một công ty doanh nghiệp nào đấy rồi kí kết một bản hợp đồng ngắn hay dài hạn là bạn đã có thể ở lại Hàn Quốc không giới hạn thời gian cho phép. Với quyết định đấy của Chính phủ Hàn đã tạo một động lực, thúc đẩy các bạn du học sinh có ý chí phấn đấu học hành cùng với sự năng nổ, nhiệt huyết trong cuộc sống hàng ngày. Đó chính là lợi thế mà các bạn du học sinh tại Hàn Quốc mong muốn có được cùng với sự nỗ lực của riêng bạn mà không phải bất cứ một quốc gia nào có chế độ ưu đãi dành cho du học sinh như thế.
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien