TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Du học Nhật Bản: 20 - 11 yêu thương !

Du học Nhật Bản: 20 - 11 yêu thương ! Kỷ niệm 20-11 em xin chúc cô và những người trong trung tâm luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, công ty ngày càng được phát triển.
ML hạnh phúc thật nhiều bởi có những tình yêu ko thể nói bằng lời

Kiều nhỏ: tối ngủ em nhớ cô phát khóc mẹ hỏi sao con khóc, em bảo nhớ cô. Giờ gọi điện cho cô em lại khóc rồi

Nguyệt nhỏ: cô làm tan chảy mọi trái tim hoá đá

Nga nhỏ: mẹ ơi sao cô chưa về ? Cô ở đây xem cá sấu với con.
- Kiều hỏi: mai cô về Nga có buồn ko?
- Nga trả lời: ko buồn, Cô đi rồi lại về chơi với Nga

❤ Liên hoan tại gia đình học viên ở Bà Rịa Vũng Tàu chuẩn bị đi Nhật, ML rất vui vẻ và vô cùng hạnh phúc bởi ko có tình cảm nào ấm áp hơn thế

❤ Đường đến nhà e xa lắm và tình cảm của cả nhà dạt dào lắm. Em tất bật dọn dẹp nhà cửa trước cả tuần, phụ huynh chuẩn bị đồ ăn còn 3 bạn nhỏ yêu thương thì chạy ra chạy vào ríu rít đón cô, cả nhà vui như có hội

❤ Trong xóm nhỏ buổi tối có tiếng nói cười của bà con hàng xóm, các em, các cô qua chơi. Sáng sớm có ông bà nội ghé thăm cô giáo chỉ để tận mắt cuộc đời già nhìn thấy cô đã giúp đứa cháu đi nước ngoài. Cô cảm giác em đã nói với cả xóm về việc hôm nay cô đến nhà

❤ Cô được mời đi chơi suối - thăm khu du lịch sinh thái - tắm biển - ăn hải sản Vũng Tàu ngon tuyệt

❤ Cảm ơn những bàn tay ấm áp đã đưa ML qua suối giúp ML bước qua từng hòn đá phủ đầy rêu trơn dưới làn nước chảy siết

❤ Cảm ơn người luôn quan tâm đến đôi chân trần của ML bước từng bước chậm dưới đá trong trời nắng như rang và hy sinh bỏ dép của mình cho ML đi, nhưng làm sao cô đi đc vì cô đang cảm thấy đôi chân của mình như nóng ran trên chảo lửa thì ko thể để e phải chịu đựng điều đó, my baby

❤ Cô vui mừng như 1 em bé lần đầu tiên được biết đến nhà thờ và tham gia lễ cầu nguyện. Cô tò mò, hồi hộp tìm hiểu về cha, sơ, giáo lý, đức chúa, ... Cô cảm giác mình như đứa nhỏ được em cưng chiều

Thay mặt Trung tâm Hợp tác Giáo dục Quốc tế ( Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội ) www.hoptacgiaoducquocte.edu.vn cô cảm ơn cả gia đình. Tạm biệt gia đình tràn đầy yêu thương trong trái tim bé nhỏ ML !!!

Cô hứa sẽ đi cùng các em trên đoạn đường đời này để mỗi trái tim tràn ngập yêu thương

Em nói cô nghe: cô đã trao đi những gì mà nhận lại nhiều yêu thương đến thế ???

THƯ ĐÁP CỦA HỌC VIÊN

Bình Trung, ngày 19 tháng 11 năm 2015

CÔ MỘC LAN KÍNH YÊU

Lời đầu thư gia đình em xin gởi đến cô và Trung tâm Giáo Dục Hợp Tác Quốc Tế Hà Nội lời chúc sức khỏe và lời cầu chúc bình an. Gia đình em ước mong cô và mọi người trong trung tâm luôn vui vẻ, bình an, công việc luôn thuận lợi và an khang thịnh vượng trong cuộc sống.

Em và gia đình rất xúc động và cảm thấy áy náy khi đã để cô phải viết tâm sự cảm ơn gia đình em trước đáng lẽ em phải là người làm điều này mơi đúng, em cảm thấy rất có lỗi và e xin lỗi cô nhiều nhé .

Đầu tiên em xin tự nhận em là một cô gái rất may măn khi sinh ra trong một gia đình có một người mẹ tuyệt vời. Ba em mất sớm để lại 2 người con thơ dại, lúc em có hơn một tuổi và em trai hơn 5 tháng tuổi, một mình mẹ em tự nuôi con bằng 2 bàn tay trắng và ăn cơm chan đầy nước mắt, lại phải lấy chồng xa xứ, nuôi hai đứa con tuổi đang lớn khi phải đối mặt hàng ngày voi căn bệnh của em, lúc còn nhỏ em bị giun chui vào cuống mật, em trai e bị viêm phổi, đã bao lân đôi mặt với tử thần nhưng mọi chuyện đã qua hết và em cám ơn thượng dế.

Hiểu được như vậy nên em cố gắng học và chị em em luôn ngoan ngoãn. Thật tình cờ em chọn vào ngành đông phương học ở trường đại học Bà Rịa Vũng Tàu. THÂY cô rất quan tâm và thương yêu học trò.  Lúc học tập em càng yêu thêm đất nước và con người Nhật. Nên em quyết định đi du học mặc dù e đã thi bằng 3 lần nhưng e đều bị rớt. Đã có lúc mẹ em bắt em nghi học vì em đã học ở trường đó 3 năm mà kết quả lại như vậy em không cam tâm. VÀ Như vậy e phải bỏ dở ước mơ của e. Đúng là ông trời không phụ lòng người sau những ngày cầu nguyện e đã gặp cô, lần đầu tiên e cảm thấy cô là một cô giáo rất xinh đẹp và ăn mặc giản dị .Khi tiếp xúc với cô cô là người co khả năng diễn thuyết rất tài tình và thu phục long người

Rồi như trời xui khiến e nhờ cô làm giấy đi du học mặc dù cô ở rất xa e hằng ngày được nói chuyện với cô e cảm thấy rất vui và nhớ cô. Cám ơn cô dã hoàn thành ước mơ của em. Nhờ cô mà em không bỏ lớ tương lai của mình. Cám ơn cô đã không ngại đường xa đến thăm gia đình em ngày hôm đó, xóm em xuất hiện hai cô Tấm vừa đẹp lại vừa hiền.

Những ngày ở với cô, cô cho em biết được trên thế giới này còn có rất nhiều người tốt, đặc biệt là một người có địa vị trong xã hội như cô lại sống rất tình cảm và yêu thương con người. Giá như trên thế giới này ai cũng như vậy chắc tất cả mọi người phải không đau khổ giữa cách ứng xử giữa người với người.

Lúc cô ra về em đã muốn khóc thật to nhưng em không hiểu sao lại không làm được, em cảm thấy cô như là mẹ ruột của em đặc biệt là những lúc nét mặt cô buồn, trong lòng em luôn thầm mong cô luôn sống thật vui tươi và khỏe mạnh. Người chồng của cô luôn ở bên cạnh để bảo vệ và yêu thương cô suốt cuộc đời. Nếu không có cô không biết lúc nào em mới hoàn thành được ước mơ của mình.

Nhân ngày kỷ niệm 20-11 em xin chúc cô và những người trong trung tâm giáo dục quốc tế luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống và công ty ngày càng được phát triển.

Em là 1 sinh viên của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu em muốn giới thiệu rằng đây là một trung tâm uy tín và những con người trong trung tâm là những người có tri thức cao, đặc biệt là họ rất yêu thương và giàu lòng thương người. Vậy nếu ai có nhu cầu thì xin đến với Trung tâm giáo dục quốc tế. Bạn sẽ không bao giờ hối hận về quyết định này.

Cám ơn cô đã cho em những kỷ niệm đẹp nhất bên cô và người thân và em sẽ không bao giờ quên, em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng gia đình và cô, em cám ơn món quà cô đã gửi cho em. Một lần nữa em xin trân trọng kính chào.

- Gửi cô yêu quý - Trần Thị Kiều
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien