TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

học tiếng hàn miễn phí hiệu quả nhất

học tiếng hàn miễn phí hiệu quả nhất Tài liệu học tiếng Hàn, học tiếng hàn miễn phí thì có quyển: Hangugo của Language Education Institute Seoul National University.
1. Tài liệu học tiếng hàn miễn phí

Tài liệu học tiếng Hàn, học tiếng Hàn miễn phí thì có quyển: Hangugo của Language Education Institute Seoul National University. Tài liệu rất là hay, là chuẩn để dạy cho sinh viên nước ngoài, gồm 4 quyển. Nếu các bạn không có thì có thể đặt mua ở các hiệu sách hoặc nhờ bạn bè ở bên Hàn mua hộ cho. Nếu quá cần thiết không có ai nhờ thì mình có thể mua và gửi về VN cho các bạn. Mỗi quyển là 15.000 won = hơn 200k VNĐ. Học xong các quyển này thì không phải nghĩ về trình độ ngữ pháp của bạn, quá Pro luôn. Có điều là tài liệu viết bằng English, nên ai không đọc được English thì phải hỏi người biết nhá. học tiếng hàn miễn phí

Dựa vào Google tìm với các từ khóa: học tiếng hàn miễn phí học tiếng Hàn, learn Korean, ... tuy nhiên mỗi trang web chỉ có dạy một số cái rất cơ bản, ngữ pháp đơn giản mà thôi. Tuy nhiên có cái hay là bạn có thể nghe được cách phát âm các từ, các câu thông dụng và áp dụng được ngay vào giao tiếp.

Hiện tại mình mới cập nhật thêm tài liệu hay và hữu ích dành cho các bạn từ trường ĐH Monash của Australia. học tiếng hàn miễn phí2. Bộ gõ tiếng Hàn học tiếng hàn miễn phí

Mình dùng Linux (Ubuntu) và cài Bộ gõ tiếng Hàn Hangul Romaja và thực hành những gì mình học được qua trao đổi với các bạn Hàn, hoặc là tự học trên Internet.

Cái hay của bộ gõ học tiếng hàn miễn phí này là mình không cần phải nhớ các phím của bàn phím tiếng Hàn mà gõ giống hệt như phiên âm của họ, nên nếu mà mình gõ đúng thì mình đọc cũng sẽ đúng, nên rất là đơn giản.

Có thể các bạn ngại khi cài thêm hệ điều hành mới, không sao, hãy nhờ ai đó có khả năng cài Ubuntu vào máy và cài đặt bộ gõ trên theo hướng dẫn là được. Dành khoảng 4 đến 5G ổ cứng cho hệ điều hành này là được rồi. Sau vài tiếng mình tập gõ các nguyên âm, phụ âm và kết hợp giữa chúng lại với nhau thì giờ mình có thể đọc bất cứ chữ nào, và gõ bất cứ chữ nào mà mình thích. Rất là nhanh so với cách thông thường.

Các bạn Philippin ở đây, mình cũng đang cài cho Ubuntu để học tiếng Hàn nè keke. học tiếng hàn miễn phí
 
3. Từ điển tiếng Hàn học tiếng hàn miễn phí

Cài từ điển StarDict trên Ubuntu (hoặc Windows) và tra các từ mà mình không biết, dần dần sẽ quen. Tham khảo: Cài đặt từ điển StarDict cho Ubuntu 9.04

Sau đó thì cài đặt thêm gói từ điển: Korean English, English Korean vào theo hướng dẫn ở trên vào là xong, tha hồ tra bất cứ từ nào nhá :)

Nếu English không tốt, thì cài thêm gói từ điển Anh Việt vào thế là xong. Nếu ai không biết thì đặt câu hỏi, mình sẽ giúp đỡ 😀

4. Xem phim Hàn, nghe nhạc Hàn học tiếng hàn miễn phí

Sau khi thực hành gõ ổn ổn và biết các câu cơ bản (hoặc không) thì nên search Google tìm các lời bài hát nổi tiếng của Hàn học tiếng hàn miễn phí mà bạn thích để tự gõ lại xem, đọc lẩm nhẩm xem có đúng không, rồi khi nghe bạn sẽ nghe được từng chữ cho mà xem. Nhớ là gõ bằng Hangul Romaja nhá. Sau đó thì đi tra nghĩa mà xem keke.

Cái nữa là ngồi xem video, các bộ phim bạn thích mà có subtitle, cứ cho họ nói xong câu rồi tua lại, ngồi gõ và lẩm bẩm lại ý :)) , k biết từ nào thì tra nghĩa xem. Nếu mà kiên trì thì cách này hay cực.

5. Tham dự các khóa học tiếng Hàn học tiếng hàn miễn phí


Để học tiếng Hàn hiệu quả hơn, đối với các bạn bắt đầu tiếp xúc thì sự hướng dẫn của các thầy cô hay người có kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn có được nền tảng (background) tốt. Khi đó, các bạn dù có tự học cũng phát triển nhanh hơn là tự mày mò.

Nếu như bạn yêu thích tiếng Hàn, học tiếng hàn miễn phí sau đó tìm hiểu sơ sơ về ngôn ngữ, rồi tham dự 1 vài khóa học tiếng Hàn cơ bản, thì bạn hoàn toàn có đủ tự tin tự học và tự phát triển nhanh. Hiện nay có nhiều trung tâm ở HN mở ra cho người lao động xuất khẩu, cho các bạn yêu thích tiếng Hàn, nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn. học tiếng hàn miễn phí
 
Xem thêm video:


học tiếng hàn miễn phí có khó không, kinh nghiệm học tiếng hàn miễn phíhọc tiếng hàn miễn phí thời gian bao lâu, học tiếng hàn miễn phí cơ bản,  học tiếng hàn miễn phí giao tiếp, học tiếng hàn miễn phí cho người bắt đầu, học tiếng hàn miễn phí qua bài hát, học tiếng hàn miễn phí vỡ lòng, học tiếng hàn miễn phíở đâu tốt nhất, trung tâm học tiếng hàn miễn phí uy tín, học tiếng hàn miễn phí online, học tiếng hàn miễn phí bao nhieu lau,  học tiếng hàn miễn phí co kho khong, kinh nghiem học tiếng hàn miễn phíhọc tiếng hàn miễn phí thoi gian bao lau, học tiếng hàn miễn phí co ban, học tiếng hàn miễn phí cho nguoi bat dau, học tiếng hàn miễn phí o dau tot nhat, trung tam học tiếng hàn miễn phí uy tin, học tiếng hàn miễn phí giao tiep
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien