TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

  Úc  »  Kỹ năng sống  » 

Kinh nghiệm du học úc giá rẻ

Kinh nghiệm du học úc giá rẻ Làm sao để du học úc giá rẻ nhưng vẫn có thể học tập và trải nghiệm cuộc sống nơi đây. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu nhé!
Úc là một đất nước hội tụ đầy đủ những gì tuyệt vời nhất để trải nghiệm của cuộc sống mới. Phong cảnh Úc xinh đẹp và thơ mộng, là xứ sở của những chú chuột túi đáng yêu. Con người Úc thân thiện và cời mở. Đặc biệt, nền giáo dục Úc nổi tiếng với tầm đẳng cấp hàng đầu thế giới. Được đặt chân tới Úc để học tập, trao dồi kiến thức và trải nghiệm cuộc sống là mơ ước của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Thế nhưng, chi phí đi du học luôn là vấn đề nan giải của tất cả các bậc phụ huynh.  du học úc giá rẻ

Có thể nói, phần nặng nhất trong các chi phí khi đi du học đó chính là học phí. Để du học úc giá rẻ, bạn có thể tham khảo các trường có học phí tương đối thấp, được theo liệt kê như sau:

  1. du học úc giá rẻ Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường có chương trình học bổng giảm 20% học phí cho chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

- Bậc Đại học học trong vòng 3 năm, học phí từ 42,240 AUD đến 46,320 AUD

- Bậc Thạc sỹ học trong vòng 2 năm học phí từ 25,992 AUD đến 34,656 AUD.

  1. du học úc giá rẻ Học viện Holmes

Học viện Holmesnổi tiếng với các chuyên ngành như: Marketing, Du lịch, Quản lý nhà hàng – khách sạn, IT, Thương mại, Kế toán, Nấu ăn, Thạc sỹ quản trị kinh doanh… Trường nhận đào tạotiếng Anh, Cao đẳng, Đại học vàThạc sỹ

- Học phí cho khóa học Cử nhân là 16,400 AUD/năm và Thạc sỹ là 17,000 – 20,000 AUD/năm

  1. du học úc giá rẻ Đại học James Cook Brisbane

Đại học James Cook Brisbane là một trong những trường hàng đầu của thế giới về chất lượng đào tạo.

- Học phí tham khảo cho bậc học Cao đẳng kinh doanh là 18,107 AUD /năm.

- Học phí của chương trình dự bị Thạc sỹ là 14,227 AUD trong vòng 4 tháng.

- Học phí cho 3 năm học Đại học tại trường là 27,161 AUD /năm.

- Học phí để học Thạc sỹ là 28,455 AUD /năm trong 1,5 năm học tại trường.

  1.  du học úc giá rẻ Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE New South Wales nổi tiếng với các khóa đào tạo tiếng Anh, các ngành nghề với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và các chương trình đào tạo Đại học, văn bằng hai.

- Học phí cho bậc học Cao đẳng là 16,478 AUD /năm và trên Cao đẳng là 19,763 AUD / năm.

  1. du học úc giá rẻ Đại học Victoria

Trường Đại học Victoria là trường Đại học đào tạo cả dạy nghề, Đại học vàsau Đại học.

- Học phí cho bậc học Đại học là từ 14,000 AUD đến 18,000 AUD/năm.

- Học phí cho bậc học sau Đại học là từ 18,000 AUD đến 21,000 AUD/năm.

  1. du học úc giá rẻ Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent nằm ngay thủ đô Sydney của Úc.

- Học phí cho cấp bậc Cao đẳng là khoảng 5,000 AUD/khóa.

- Học phí cho cấp bậc Cử nhân là khoảng 35,000 AUD/khóa.

  1. du học úc giá rẻ Đại học Ballarat

TrườngĐại học Ballaratđược công nhận là trường Đại học đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy. Trường chuyên ngành về công nghệ thông tin và có hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học phí tham khảo:

- Cấp bậc Đại học: 14,000 AUD – 16,000 AUD/năm

- Cấp bậc Thạc sỹ: 16,000 AUD – 20,000 AUD/năm

  1. du học úc giá rẻ Hệ thống các trường đào tạo về du lịch khách sạn

Như William Blue College, Le Cordon Bleu, Blue Mountains International Hotel Management School… Đây đều là những trường có mức học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo thuộc hàng danh tiếng tại Úc. Điểm cộng của các trường này là sau khi học xong, du học sinh sẽ được giới thiệu vào các công ty lớn, có uy tín làm việc.

Bên cạnh đó, để chi phí du học úc giá rẻ, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý khi học tập và sinh hoạt tại đây:

Chi phí nhà ở du học úc giá rẻ

Sống trong ký túc xá không thực sự phổ biến ở Úc. Thế nên việc thuê nhà được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn hơn. Điều này không thuận lợi cho các bạn du học sinh muốn du học úc giá rẻ nhưng nếu muốn tiết kiệm bạn có thể thuê chung với các du học sinh khác. Tùy vào điều kiện kinh tế và sở thích, bạn có thể lựa chọn hình thức ở phù hợp với mình.

- Ở cùng gia đình người bản xứ: 142 AUD - 350 AUD /tuần.

- Thuê nhà: 130 AUD - 517 AUD /tuần. Đây có vẻ là cách thích hợp cho những bạn muốn du học úc giá rẻ

- Nội trú tại trường: 12,934 AUD - 25,868 AUD/năm.

Sinh hoạt phí du học úc giá rẻ

Việc sống tự lập ở Úc sẽ rất khó khăn với một du học sinh Việt Nam trong thời gian đầu. Bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ từ ba mẹ hoặc bạn bè. Mọi chi phí của bạn đều phải được cân nhắc và lên kế hoạch chi tiêu cụ thể.  du học úc giá rẻ sẽ được, nếu bạn tham khảo một số chi phí sinh hoạt sau:

- Gas, điện nếu không bao gồm trong tiền thuê nhà là 60-100 AUD/tuần

- Điện thoại di động trả trước (không giảm giá): 0.88 AUD/phút

- Điện thoại bàn và Internet: 20-50 AUD

- Bảo hiểm sinh viên: 437 AUD (kéo dài trong vòng 12 tháng)

Chi phí đi lại du học úc giá rẻ

Với các nước phát triển như Úc thì các phương tiện công cộng luôn là sự lựa chọn số một cho các du học sinh có ý định du học úc giá rẻ. Bởi, phương tiện công cộng nơi đây vừa sạch sẽ, an toàn lại nhanh chóng. Hãy lưu ý, tìm hiểu thật kĩ các tuyến đường, trạm dừng và thẻ sinh viên để được giảm giá nếu bạn thuộc diện sinh viên "du học úc giá rẻ” để tiết kiệm chi phí cho mính nhé.

Chi phí ăn uống du học úc giá rẻ

Ăn uống là một vấn đề thực sự khó khăn với những bạn du học sinh lần đầu xa vòng tay ba mẹ. Bạn có thể lựa chọn đi chợ hoặc đi siêu thị giá rẻ. Những siêu thị như Woolworths hoặc Coles là những siêu thị có giá cả khá dễ chịu đối với du học sinh.

du học úc giá rẻ sẽ thực hiện được nếu bạn được chúng tôi tư vấn. IDP sẽ tư vấn cho bạn những trường Đại học, Cao đẳng với học phí phù hợp nhất và sẽ chỉ dẫn cho bạn những bước đầu khi mới đặt chân lên nước Úc xinh đẹp.

Xem thêm video:


du học úc giá rẻ, du học úc giá rẻcó nên không , du học úc giá rẻ có tốt không, chi phí  du học úc giá rẻdu học úc giá rẻ bao nhiêu tiền, du học úc giá rẻ học ngành gì, trung tâm tư vấn du học úc giá rẻdu học úc giá rẻ uy tín hà nội, du học úc giá rẻ học ngành gì, du học sinh du học úc giá rẻdu học úc giá rẻ có làm thêm không, kinh nghiệm du học úc giá rẻdu học úc giá rẻ co nen khong, chi phi du học úc giá rẻ , trung tam tu van du học úc giá rẻdu học úc giá rẻ uy tin o ha noi,du học úc giá rẻ bao nhieu tien, hoc bong du học úc giá rẻ, lam ho so du học úc giá rẻ, xin visa du học úc giá rẻ, kinh nghiem du học úc giá rẻdu học úc giá rẻ hoc nganh gi

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien