TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Mẹo học giỏi tiếng Nhật

Mẹo học giỏi tiếng Nhật Để học giỏi tiếng Nhật thật đơn giản nếu bạn biết chủ động làm quen với người Nhật Bản, học qua phim, ăn nghe tiếng Nhật, dọn nhà nghe tiếng Nhật, ngủ nghe tiếng Nhật, . . .
>>>>> Du học Nhật Bản được gì ?
>>>>> Du học Nhật Bản cách làm hồ sơ

1. học giỏi tiếng Nhật Chủ động làm quen với nhiều người bạn Nhật Bản

Nếu bạn không đủ điều kiện đến Nhật Bản, có một cách khác là hãy làm quen với một người bạn Nhật ngay tại nơi bạn đang sống. Những người này có thể đang đi công tác, làm việc dài hạn tại Việt Nam hoặc vì một lý do nào đó. Thông qua giao tiếp và trò chuyện, họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong kỹ năng nói và nghe tiếng Nhật. học giỏi tiếng Nhật

meo hoc gioi tieng nhat

2. Tham gia các hoạt động xã hội học giỏi tiếng Nhật

 

Các công ty này thường tổ chức ra các hoạt động giúp bạn học tiếng Nhật tốt hơn như có các cuộc thi nói tiếng Nhật, cuộc thi tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản hay có những tranh ảnh được trưng bày nói về Nhật.

3. Thường xuyên xem các chương trình thời sự, tin tức về Nhật Bản học giỏi tiếng Nhật

Qua đó, bạn có thể xem những hình ảnh hay đoạn hội thoại ngắn, tin tức Nhật Bản được tóm tắt với những chủ đề gần gũi với đời sống. Việc này mang tính chất thường xuyên nên sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc học tập tiếng Nhật của bạn.

4. Học qua phim ảnh học giỏi tiếng Nhật

Hầu hết các cuốn sách đều biên soạn kèm theo băng đĩa hướng dẫn cách phát âm từ vựng, cách đọc bài khóa. Trước khi bạn đọc bài thì hãy nghe qua bài học để xem bạn hiểu được bao nhiêu phần trăm, viết ra những gì bạn nghe được rồi đối chiếu, như vậy bạn sẽ nhớ bài lâu hơn. Việc xem phim sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng từ ngữ trong từng hoàn cảnh cụ thể, vì ngôn ngữ trong đời sống đôi khi rất khác những gì bạn học trong sách vở, hơn nữa nó còn giúp bạn quen với tốc độ phát âm của người Nhật. Hãy lắng nghe thật kỹ những bài giảng của các thầy cô và hỏi ngay khi có điểm nào bạn không hiểu. Ngoài ra bạn có thể tham gia rất nhiều câu lạc bộ, diễn đàn học tiếng Nhật để có thể trao đổi và học hỏi thêm từ những người học tiếng Nhật khác.

5. Học một cách thư dãn học như chơi chơi như học học giỏi tiếng Nhật

Để học tiếng Nhật tốt hơn thì nên để não của bạn nghĩ ngơi sau mỗi 30 đến 45 phút học tập. Đừng cố gắng nhồi nhét quá lâu. Tại sao? Khả năng ghi nhớ của bạn sẽ giảm, bạn sẽ thấy mình càng mất nhiều thời gian học hơn. Nghỉ giải lao 5-10 phút rồi học tiếp là cách học hiệu quả nhất. Thời gian nghỉ "giữa hiệp” đó bộ não nghỉ ngơi và củng cố lại những gì bạn đã học. Điều này giúp bạn dễ nhớ và hiểu bài hơn. Không nên đọc bất cứ kiến thức mới nào trong lúc giải lao, hãy thư giãn và đi bộ quanh phòng.

Tổng kết: Một động lực để học tốt tiếng Nhật đó là niềm yêu thích đối với tiếng Nhật cũng như đối với xứ sở hoa anh đào. Không chỉ có tiếng Nhật mà đối với tất cả những ngôn ngữ khác, nếu các bạn có niềm say mê với nó thì EduVietJap nghĩ chắc chắn các bạn sẽ thành công.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC EDUVIETJAP

Địa chỉ: Số 9A, ngõ 9 Đặng Thùy Trâm ( Đối diện trường ĐH Điện Lực đường Hoàng Quốc Việt ) Hà Nội

Đại diện văn phòng EduVietJap:Chị Hoàng Lê Vân – Số điện thoại: 0936890955

www.duhoc.in-Email:vanphongduhocnhatban@gmail.com - Face: Du học Nhật Bản – Eduvietjap

Xem thêm video:


học giỏi tiếng Nhật cho người bắt đầu, kinh nghiệm học giỏi tiếng Nhậthọc giỏi tiếng Nhật có khó không,học giỏi tiếng Nhật như thế nào, học giỏi tiếng Nhật cần những sách gì, học giỏi tiếng Nhật ở đâu, trung tâm uy tín học giỏi tiếng Nhật , tài liệu học giỏi tiếng Nhậthọc giỏi tiếng Nhật nguoi bat dau, học giỏi tiếng Nhật co kho khong, học giỏi tiếng Nhật thoi gian bao lau, học giỏi tiếng Nhật nhu the nao, học giỏi tiếng Nhật can nhung sach gi, tai lieu học giỏi tiếng Nhật

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien