TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

  Úc  »  Kỹ năng sống  » 

Những giấy tờ cần thiết phải nộp khi xin visa du học úc

Những giấy tờ cần thiết phải nộp khi xin visa du học úc Sau đây là những giấy tờ cần nộp khi xin visa du học úc bạn cần chuẩn bị trước để tránh những thiếu sót nhé
1. Mẫu đơn xin visa du học úc: Điền đầy đủ mẫu đơn 157A xin Visa du học, ghi tất cả các chi tiết về quá trình học và nghề nghiệp của quý vị. Mẫu đơn 157A văn phòng IDP sẽ cung cấp cho bạn)

2.  xin visa du học úc 04 ảnh hộ chiếu: ảnh cỡ 4 x 6 cm mới chụp.

3. Tờ khai chi tiết về thân nhân  xin visa du học úc: điền mẫu 67 với đầy đủ chi tiết về tất cả người thân trong gia đình của quý vị ở Việt Nam, ở Úc và các nước khác.

4. Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt Nam xin visa du học úc (có xác nhận của chính quyền địa phương): Ghi chi tiết về qúa trình học của quý vị tại tất cả các trường và các khoá học, cùng quá trình làm việc của quý vị.

5. Sổ hộ khẩu gia đình xin visa du học úc (bản sao có công chứng): Bản sao Sổ hộ khẩu hiện tại của quý vị (đầy đủ các trang).

6. Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) xin visa du học úc

7. Giấy đăng ký kết hôn (bản sao có công chứng): nếu đã kết hôn xin visa du học úc
8. Chứng nhận làm việc (nếu đã đi làm) xin visa du học úc: Chứng từ về việc làm hiện nay của quí vị như Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận của cơ quan ghi rõ công việc quý vị đang làm và khoảng thời gian quý vị đã làm việc với công ty đó.

9. Thư mời học tạm thời của một trường bên Úc xin visa du học úc Thư này phải nói rõ là quý vị đã được nhận vào học và phải ghi rõ học phí của khoá học đó. Xin lưu ý rằng đây không phải là thông báo nhập học chính thức, quý vị sẽ được yêu cầu nộp thông báo nhập học chính thức khi hồ sơ của quý vị được tạm chấp thuận.

10.Thư trình bày kế hoạch học tập xin visa du học úc

11. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất xin visa du học úc

12. Hộ chiếu xin visa du học úc

13. Chứng chỉ IELTS gốc: Lưu ý: nếu quý vị không đạt được điểm trung bình 4,5 hoặc 5,0 trong kỳ thi IELTS quý vị sẽ không được cấp Visa. xin visa du học úc

14. Giấy tờ chứng minh tài chính (theo sự chỉ dẫn của nhân viên tư vấn) xin visa du học úc

15. Lệ phí xin Visa: 425 đô la Mỹ (Phòng Visa chỉ chấp nhận đôla Mỹ)

16. Thư xác nhận của người giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi): Văn phòng IDP sẽ liên lạc với trường học để giúp quý vị thủ tục này. Trong trường hợp người giám hộ của quý vị là người thân (bố mẹ, anh chị em ruột, cô dì chú bác ruột) thì người giám hộ sẽ phải có lý lịch tư pháp (lý lịch này do cơ quan công an tại Úc xác nhận) xin visa du học úc

Xem thêm video:


xin visa du học úc ở đâu, xin visa du học úc bao nhiêu tiền, thủ tục xin visa du học úc, xin visa du học úccần những giấy tờ gì, xin visa du học úc thời gian bao lâu, xin visa du học úc có khó không, xin visa du học úc bao nhieu tien, xin visa du học úc xin o dau, xin visa du học úc bao nhieu tien, xin visa du học úc thoi gian bao lau, xin visa du học úc can nhung giay to gi, xin visa du học úc co kho khong, xin visa du học úc thoi han bao lau

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien