TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Những khó khăn khi xin học bổng du học hàn quốc

Những khó khăn khi xin học bổng du học hàn quốc Những vấn đề khiến hồ sơ của bạn bị loại khi xin học bổng du học hàn quốc:

1. xin học bổng du học hàn quốc Lỗi không đáp ứng về thời gian:

Tất cả các chương trình học bổng đều sẽ có một thời hạn quy định cho các ứng viên. Nếu ứng viên không gửi hồ sơ đăng ký xin học bổng du học hàn quốc của mình đến tay nhà trường hay tổ chức nhận hồ sơ đúng hạn, thì hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay lập tức, cho dù thành tích của bạn có cao đến mức nào. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã gừi hồ sơ đi sớm nhất có thể, ít nhất là trước khi kết thúc chương trình.

2. xin học bổng du học hàn quốc Kết quả học tập chưa đạt yêu cầu:

Vấn đề điểm số luôn là một phần rất quan trọng trong hồ sơ xin học bổng du học hàn quốc của bạn. Mỗi chương trình học bổng lại có những quy định khác nhau về điểm số, những học bổng có tính cạnh tranh càng cao thì yêu cầu về điểm số lại càng cao. Thậm chí, nhiều hình thức học bổng chỉ nhận hồ sơ của những người có điểm giỏi hoặc suất sắc. Hãy cố gắng đảm bảo điểm GPA của mình ở mức độ "an toàn”, để nâng cao cơ hội nhận được học bổng cho bản thân.

3. xin học bổng du học hàn quốc Bài luận hạn chế:

Một bài luận hay sẽ là cứu cánh cho tất cả những bộ hồ sơ xin du học. Tuy nhiên, nếu bài luận đó thiếu ý tưởng, câu chữ sắp xếp lộn xộn, ý tứ không rõ ràng, thiếu liên kết và thiếu định hướng… thì cũng không thể qua nổi con mắt của những người xét tuyển, dù họ chỉ đọc trong ít phút. Và dĩ nhiên, hồ sơ của bạn sẽ bị loại.

4. xin học bổng du học hàn quốc Thông tin sai lệch:

Trong hầu hết các hồ sơ, các trường luôn tìm cách để chứng thực các thông tin trong hồ sơ của bạn. Nếu bạn "khai man” bất cứ thông tin nào, dù chỉ là những thông tin ngoài lề, không liên quan đến chương trình học, hồ sơ của bạn cũng bị loại ngay lập tức. Vì thế, bạn cần phải đảm bảo tính xác thực trong mỗi câu chữ ở hồ sơ của bạn nhé.

5. xin học bổng du học hàn quốc Bộ hồ sơ cẩu thả:

Một bộ hồ sơ nhàu nhĩ, bị dính bẩn, trình bày lộn xộn, chữ viết sai chính tả… sẽ làm cho người xét tuyển cảm thấy không được tôn trọng. Thậm chí, ngay từ bộ hồ sơ của bạn, họ có thể đánh giá được ngay con người của bạn. Và tất nhiên là hồ sơ của bạn cũng không thể được đi tiếp vào vòng trong để có thể nhận học bổng du học Hàn Quốc.

6. xin học bổng du học hàn quốc Thiếu hoạt động ngoại khóa:

Nếu bạn không tham gia bất cứ hoạt động ngoại khóa, tình nguyện hay các hình thức sinh hoạt tập thể nào, bạn dễ dàng bị loại ra khỏi vòng sơ tuyển hồ sơ xin học bổng du học hàn quốc. Vì đó là một kênh quan trọng để kiểm tra khả năng học hỏi, giao tiếp, khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm và các tiềm năng khác của bạn.

Những kinh nghiệm trên đây hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn có mong muốn, nguyện vong xin học bổng du học hàn quốc đi đúng con đường. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm video: xin học bổng du học hàn quốc


xin học bổng du học hàn quốc có khó không, điều kiện xin học bổng du học hàn quốcxin học bổng du học hàn quốc cần điều kiện gì, xin học bổng du học hàn quốc toàn phần, xin học bổng du học hàn quốc của trường đại học, xin học bổng du học hàn quốc của chính phủ, xin học bổng du học hàn quốc khi đi du học, xin học bổng du học hàn quốc cho du học sinh, cách xin học bổng du học hàn quốcxin học bổng du học hàn quốc co kho khong, xin học bổng du học hàn quốc bao nhieu tien, dieu kien xin học bổng du học hàn quốcxin học bổng du học hàn quốc cua truong dai hoc, xin học bổng du học hàn quốc cho du hoc sinh, xin học bổng du học hàn quốc cua chinh phu, xin học bổng du học hàn quốc toan phan
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien