TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Thư gửi học sinh EduVietJap

Thư gửi học sinh EduVietJap Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế đã trở thành một địa chỉ tin cậy đối với học sinh Việt Nam. Đặc biệt về định hướng nghề nghiệp cho các em là rất quan trọng để đảm bảo học tập tốt

Các em học sinh thân mến!

Thay mặt cho Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh và cùng toàn thể em học sinh thân yêu.

Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế là một trong những công ty có uy tín hàng đầu tại Nhật Bản và Việt Nam về đào tạo và tư vấn du học. Với mục đích tối ưu chi phí và đem lại dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo, chọn trường và hỗ trợ công việc làm thêm công ty đã được nhiều gia đình tin tưởng cho con em mình đi du học. Về phía Nhật bản Công ty được nhiều trường đặc biệt tín nhiệm ủy quyền làm tuyển sinh tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế đã trở thành một địa chỉ tin cậy đối với học sinh Việt Nam. Đặc biệt về định hướng nghề nghiệp cho các em là rất quan trọng để đảm bảo học tập tốt, thu nhập sau khi học cao, ra trường có công việc ổn định.

Trong suốt quá trình hoạt động Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế luôn cập nhật và đổi mới phương pháp đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, định hướng quản lý chất lượng giáo dục và các dịch vụ hỗ trợ tại Việt Nam và trong quá trình các em học tập tại Nhật và sau khi tốt nghiệp nhằm mang lại điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh.

Có được uy tín và thành công như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng của các cấp lãnh đạo và đội ngũ giáo viên và sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian học tập của các em học sinh. Công ty đã nổi tiếng với vai trò là Trung tâm hợp tác giáo dục quốc tế có uy tín, được chứng minh trong suốt nhiều năm hoạt động Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế được Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản và các đối tác các trường Nhật Bản luôn tin tưởng. Thời gian vừa qua công ty đã có rất nhiều em học sinh hoàn thành khóa học tiếng, Cao đẳng, Đại học, Cao học tham gia làm việc tại các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản, Việt Nam.

Với tất cả lòng yêu nghề và quyết tâm đưa Công ty từng bước phát triển bền vững, với đội ngũ Lãnh Đạo, cán bộ giáo viên, chuyên viên của Công ty luôn cố gắng làm việc bằng tất cả trái tim năng lực và tâm huyết để mang đến cho học sinh những dịch vụ tốt nhất từ khi nhập học tại Việt Nam đến khi sang Nhật học và xin việc làm.

Thay mặt Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế một lần nữa tôi gửi tới các em học sinh lời chúc sức khỏe, học tập tốt và thành công trong sự nghiệp .

Trân trọng!

Hoàng Lê Vân

Giám Đốc

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC EDUVIETJAP

Địa chỉ: Số 9A, ngõ 9 Đặng Thùy Trâm ( Đối diện trường ĐH Điện Lực đường Hoàng Quốc Việt ) Hà Nội

Đại diện văn phòng EduVietJap: Chị Hoàng Lê Vân – Số điện thoại:0122793550501227935505 / 0936890955

www.duhoc.in-Email:vanphongduhocnhatban@gmail.com - Face: Du học Nhật Bản – Eduvietjap


Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien