TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

  Đức  »  Kỹ năng sống  » 

thủ tục du học đức bao gồm những gì

thủ tục du học đức bao gồm những gì Du học tại Đức, du học sinh hoàn toàn được miễn học phí như tất cả các sinh viên khác trên lãnh thổ Đức, vậy thủ tục du học đức gồm những gì

1. Điều kiện đi du học Đức

1.1.Điều kiện du học Đại học tại Đức

- Những người tốt nghiệp hệ phổ thông trung học 12 năm và đã thi đỗ vào đại học ở Việt Nam với điểm số trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4 (điểm 14,75 và 3,75 đều không được chấp nhận) thủ dục du học đức

- Những người đang theo học tại một trường đại học ở Việt Nam, chưa tốt nghiệp đại học với điểm thi đầu vào Đại Học trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4 (điểm 14,75 và 3,75 đều không được chấp nhận)  thủ dục du học đức

- Những người đã tốt nghiệp cao đẳng  thủ dục du học đức

1.2. Điều kiện du học Cao học tại Đức  thủ dục du học đức

- Đã tốt nghiệp đại học (có viết luận văn tốt nghiệp) hệ chính quy bốn năm trở lên của một trường đại học được công nhận tại Việt Nam thì được học thêm một ngành đại học khác hoặc học tiếp cao học.

- Đã tốt nghiệp đại học (không viết luận văn tốt nghiệp) hệ chính quy bốn năm trở lên của một trường đại học được công nhận tại Việt Nam thì được nhận thẳng vào đại học theo ngành học ở Việt Nam.  thủ dục du học đức

2. Quy trình du học Đức  thủ dục du học đức

2.1. Quy trình học Đại Học tại Đức thủ dục du học đức

- Học tiếng Đức 500 tiết tương đương trình độ B1

- Thi Testas (Thi tại Trung tâm hữu nghị Việt – Đức VDZ)

- Nộp hồ sơ thẩm tra APS

- Xin Zulassung- giấy nhập học tại các trường đại học bên Đức

- Chứng minh tài chính 8040 Euro

- Xin Visa

2.2. Quy trình học Cao Học tại Đức  thủ dục du học đức

- Học tiếng Đức tương đương trình độ B1 hoặc Ielts tối thiểu 6.0

- Phỏng vấn APS

- Xin Zulassung- giấy nhập học tại các trường đại học bên Đức

- Chứng minh tài chính 8040 Euro

- Xin Visa

3.Quy trình học tập tại Đức  thủ dục du học đức

- Học tiếng

- Học dự bị: 2 kỳ ~ 1 năm (đối với những trường hợp chưa tốt nghiệp đại học tại Việt Nam)

- Học đại học: 6 kỳ ~ 3 năm

- Học thạc sỹ: 3 – 4 kỳ ~ 1,5 – 2 năm

4. Các thủ tục cần thiết cho việc xin Visa  thủ dục du học đức

Với "student applicant” Visa:  thủ dục du học đức

  • Một hộ chiếu với 2 ảnh
  • Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng
  • Học bạ, giấy tờ về học vấn
  • Chứng nhận trình độ tiếng Đức hoặc khóa học 20 giờ/ 1 tuần tiếng Đức tại Đức.
  • Chứng minh khả năng tài chính

Với "student Visa”:  thủ dục du học đức

  • Chứng nhận tốt nghiệp
  • Chứng nhận về thông tin nơi ở và đăng kí với trung tâm giáo dục đại học tại Đức

Với các ứng viên học tiếng:  thủ dục du học đức

  • Một hộ chiếu và 2 ảnh
  • Đăng kí khóa học
  • Bảo hiểm và chi phí sinh sống trong quá trình học
  • Chứng minh tài chính

Với du học sinh nói chung:   thủ dục du học đức

  • Chứng minh tài chính
  • Kê khai người bảo lãnh
  • Chứng minh khả năng chi trả sinh hoạt hàng tháng.

Nếu người bảo lãnh ở nước sở tại bạn nên có giấy chứng nhận bảo lãnh tài chính của người bảo lãnh trong thời gian cụ thể (thu nhập tối thiểu của người bảo lãnh là 4000$/ 1 tháng, thuế, tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, đăng kí kinh doanh thương mại). Nếu người bảo lãnh ở Đức bạn cũng cần có giấy chứng nhận bảo lãnh. Nếu bạn có học bổng du học bạn cần có thư xác nhận. Hi vọng chút thông tin này sẽ bổ ích với những bạn đang có ý định du học Đức và đang chuẩn bị hành trang cho chuyến đi du học của mình!  thủ dục du học đức

Xem thêm video:


thủ dục du học đức 2016, thủ dục du học đức gồm những gì, thủ dục du học đức cần giấy tờ gì,  thủ dục du học đức có khó không, thủ dục du học đức làm giấy tờ, thủ dục du học đức ở việt nam, thủ dục du học đức khi nhập học, thủ dục du học đức hiện nay, thủ dục du học đức nam 2016, thủ dục du học đức gom nhung gi, thủ dục du học đức co kho khong,  thủ dục du học đức co can giay to gi khong, thủ dục du học đức lam giay to, thủ dục du học đức o viet nam, thủ dục du học đức khi nhap hoc, thủ dục du học đức hien nay,

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien