TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

  Úc  »  Kỹ năng sống  » 

thủ tục du học úc đầy đủ nhất

thủ tục du học úc đầy đủ nhất Nhằm giúp đỡ các du học sinh chuẩn bị hành trang tốt hơn trong thời gian sống và học tập tại Úc, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn các thông tin thủ tục du học úc
Bước 1: thủ tục du học úc Chuẩn bị du học

Học sinh khi có kế hoạch du học cần chuẩn bị: thủ tục du học úc

- Kết quả học tập:  thủ tục du học úc

  1. Bảng điểm học của 3 năm học gần nhất
  2. Khả năng tiếng Anh

- Định hướng nghể nghiệp:

  1. Các học sinh nên xác định nghề nghiệp định hướng tương lai ở bậc đại học

- Khả năng tài chính của người bảo trợ:

  1. Học phí & chi phí ăn ở theo bậc học  thủ tục du học úc

Bước 2  thủ tục du học úc: Chọn trường và chương trình học

  • Dựa vào kết quả học tập, khả năng tài chính, chương trình và khóa học yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi với bạn và giúp bạn thiết lập kế hoạch du học (study plan) tối ưu nhất cũng như các bước chuẩn bị tại Việt Nam trước khi du học
  • Từ ngày 24/3/2012, Bộ di trú và Định cư Úc đã chính thức công bố những thay đổi về qui định visa cho các du học sinh Việt Nam nộp đơn vào các chương trình Cử Nhân, Thạc sỹ, nghiên cứu sinh vào một trong những trường Đại học nằm trong danh sách các trường Đại học được ưu tiên sẽ được xét duyệt thị thực ở cấp độ 1, tức là sinh viên không cần phải cung cấp hồ sơ chứng minh tài chính và điểm IELTS/TOFEL.
  • Du học sinh được làm việc 40h/ 2 tuần và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp từ 2 đến 4 năm; và đặc biệt là người giám hộ cho du học sinh được phép đăng ký học chương trình tiếng Anh không giới hạn thời gian khi ở tại Úc.

Bước 3  thủ tục du học úc: Nộp hồ sơ xin nhập học – Offer Letter & eCOE

  1. Một số các giấy tờ các học sinh quốc tế cần chuẩn bị:
  2. Đơn xin nhập học & phí xét hồ sơ
  3. Hồ sơ công chứng & dịch thuật: học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp, Chứng chỉ IETLS/ TOEFL, giấy khai sinh
  4. Các giấy tờ khác theo yêu cầu của nhà trường: Hộ chiếu, hình học sinh
  5. Học sinh đóng học phí sau khi nhận được Thư mời học (Letter of Offer)
  6. Học sinh đăng ký khám sức khỏe

Bước 4  thủ tục du học úc: Nộp hồ sơ visa du học sinh

  1. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ visa du học sinh:
  2. Hoàn tất các mẫu đơn visa & lệ phí xét đơn visa không hoàn lại
  3. Hình 4x6, 4 tấm
  4. Hộ chiếu còn hạn trước 6 tháng
  5. Thư mời học (Letter of Offer) và thư xác nhận ghi danh điện tử (eCOE )
  6. Hồ sơ học tập
  7. Hồ sơ cá nhân
  8. Hồ sơ tài chính

Bước 5  thủ tục du học úc: Chuẩn bị trước ngày lên đường du học

Nhằm giúp đỡ các du học sinh chuẩn bị hành trang tốt hơn trong thời gian sống và học tập tại Úc, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn các thông tin hữu ích để chuẩn bị hành trang du học:

  1. Các giấy tờ cá nhân
  2. Vé máy bay, bảo hiểm sức khỏe và tai nạn
  3. Sắp xếp nhà bản xứ, dịch vụ đón sân bay
  4. Chuyển học phí & sinh hoạt phí
  5. Đồ dùng & hành lý
  6. Thời tiết & múi giờ
  7. Nét văn hóa đặc trưng
  8. Thủ tục đăng ký ở trường nước ngoài

Xem thêm video:  thủ tục du học úc


thủ tục du học úc 2016,  thủ tục du học úc gồm những gì,  thủ tục du học úc cần giấy tờ gì, thủ tục du học úc có khó không, thủ tục du học úc làm giấy tờ,  thủ tục du học úc ở việt nam,  thủ tục du học úc khi nhập học,  thủ tục du học úc hiện nay, thủ tục du học úc nam 2016,  thủ tục du học úc gom nhung gi, thủ tục du học úc co kho khong, thủ tục du học úc co can giay to gi khong, thủ tục du học úc lam giay to, thủ tục du học úc  o viet nam, thủ tục du học úc khi nhap hoc, thủ tục du học úc hien nay,

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien