TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Trường Nhật Bản Meric

Trường Nhật Bản Meric Trường Nhật Ngữ Meric, không chỉ dạy tiếng Nhật, mà còn gửi các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường lên các trường Chuyên ngành, Cao đẳng, Đại học, Cao học tại Nhật Bản.
>>> Du học Nhật Bản cách làm hồ sơ
>>> Du học Nhật Bản được gì ?
>>> Lý do bạn chọn du học Nhật Bản - EduVietJap


Trường Nhật Ngữ Meric, không chỉ dạy tiếng Nhật, mà còn gửi các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường lên các trường Chuyên ngành, Cao đẳng, Đại học, Cao học tại Nhật Bản. Ngoài ra trường đào tạo bổ sung về lĩnh vực du lịch, doanh nhân với nhiều kiến thức sâu rộng. ...

MericTrường tổ chức nhiều chương trình múa kịch truyền thống, tham quan giao lưu học hỏi văn hóa Nhật.

Thêm vào đó là những buổi giao lưu học trà đạo, cắm hoa luôn được mọi người Nhật quan tâm. Hằng năm ở Nhật tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật, đồng thời tạo cơ hội cho những em sinh viên vào những trường Đại học, Cao học cũng sẽ tổ chức thi hàng năm. Trường luôn luôn chào đón các bạn với đội ngũ giáo viên tận tình chỉ dẫn, sẽ luôn hỗ trợ các bạn trên mọi phương diện khi các bạn là học sinh của trường. Chắc chắn một điều rằng khi học sinh của trường Meric, các bạn sẽ có một tương lai sáng ngời khi bước chân vào xã hội.
Trường Meric, là một nhóm tổ chức về giáo dục, trọng tâm là giáo dục tiếng Nhật cho những sinh viên người nước ngoài muốn nâng cao trình độ Nhật Ngữ. Trường đang cố gắn nỗ lực hằng ngày để cống hiến cho xã hội những tài năng ưu tú.

Hiện nay trường có trụ sở tại TOKYO, OSAKA, TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC. Tại các trụ sở này trường có văn phòng và những nghiên cứu có thể đem lại cho sinh viên các kỹ năng cần thiết. Học sinh đang học tại trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trường Nhật Ngữ Meric, luôn tạo điều kiện cho học sinh đang học và sau khi ra trường lúc nào cũng nhớ về ngôi trường này. Những học sinh đã tốt nghiệp tại trường Meric, với hy vọng là các em sẽ dùng những kiến thức của mình đi khắp thế giới và hoạt động giúp ích cho xã hội.

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7 và 10 hằng năm

Giấy ủy quyền của trường cho Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế

truong nhat ngu maric

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC EDUVIETJAP

Địa chỉ: Số 9A, ngõ 9 Đặng Thùy Trâm ( Đối diện trường ĐH Điện Lực đường Hoàng Quốc Việt ) Hà Nội

Đại diện văn phòng EduVietJap: Chị Hoàng Lê Vân – Số điện thoại:0122793550501227935505 / 0936890955

www.duhoc.in - Email:vanphongduhocnhatban@gmail.com - Face: Du học Nhật Bản – Eduvietjap

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien