TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

tư vấn du học giá rẻ, uy tín và chất lượng

tư vấn du học giá rẻ, uy tín và chất lượng Du học Nhật Bản ngày càng được các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn là con đường và điểm đến tương lai. Vậy bạn đã chọn một trung tâm tư vấn du học tốt chưa?
tư vấn du học Mục đích du học Nhật Bản của bạn là gì?

tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh, các em học sinh, và được đánh giá là có hiệu quả trong những năm gần đây. Hình thức này đã làm giảm bớt gánh nặng chi phí, đồng thời cũng giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về cuộc sống, phong tục nới xứ người. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội không ngờ cho những em học sinh có ý thức vươn lên trong cuộc sống, và có mong muốn được học tập tại đất nước phát triển, giàu truyền thống.  tư vấn du học

Ở Nhật, tại những thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kobe, không khó để tìm kiếm được một việc làm thêm ưng ý. Có rất nhiều công việc không cần đến trình độ tiếng Nhật giỏi, mà chỉ cần ở mức cơ bản như: nhân viên siêu thị, bồi bán, làm việc tại các cửa hàng giặt là, giao báo…  tư vấn du học tư vấn du họcMục đích du học Nhật Bản của bạn là gì?

Để du học dễ dàng thì bạn nên hiểu là:
 tư vấn du họcDu học Nhật Bản không phải để kiếm tiền trả nợ
 tư vấn du họcDu học Nhật Bản không phải là để làm giàu gửi về cho gia đình

 tư vấn du họcDu học Nhật Bản là để có một tương lai tốt đẹp hơn (cơ hội việc làm tốt hơn, mức lương tốt hơn, giàu có hơn, hiểu biết về thế giới hơn, v.v...) nhưng trong quá trình du học bạn không nên tập trung kiếm tiền quá mức vì bạn còn phải đi học nữa. Nếu thành tích của bạn quá tệ, bạn không thi đỗ trường nào, v.v... thì bạn sẽ không có visa để ở lại Nhật. Tất nhiên, kiếm tiền bằng việc làm thêm là một việc rất chính đáng và bạn nên kiếm càng nhiều càng tốt trong phạm vi vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn và thành tích học tập trên trường (để còn thi lên cao / xin việc làm và lấy được visa ở Nhật tiếp).  tư vấn du học

Bạn cũng phải hiểu là để du học Nhật thì bạn phải học tiếng Nhật, nên khi có ý định du học thì bạn phải xem mình đã sẵn sàng học tiếng Nhật chưa.   tư vấn du học

tư vấn du học Bằng cấp và cơ hội việc làm cao

Bằng cấp có được từ các trường ĐH thuộc Nhật Bản được nhiều nước công nhận. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng của Nhật Bản có cơ hội làm việc ở các công ty lớn ở đây. Ngoài ra khi trở về nước cũng được nhiều công ty ưu tiên tuyển dụng với mức lương cao .  tư vấn du học

 tư vấn du họcHầu hết những sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đã đạt được nhiều thành tựu sau những năm học tập trên đất nước xinh đẹp này. Điều nay chứng tỏ du học Nhật Bản là sự lựa chọn lý tưởng cho sinh viên Việt Nam .

Ngoài ra xin giới thiệu tổng hợp một số câu hỏi , thắc mắc của các học viên về chuơng trình du học Nhật Bản - vừa học vừa làm đến các bạn như sau :

Hỏi: Xin cho biết ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản là gì?

tư vấn du học Đáp: Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản chính là "Vừa đi học và vừa đi làm”. Chương trình này phù hợp với đối tượng nhà nghèo, thu nhập trung bình, có ý chí muốn vươn lên trong cuộc sống.

Hỏi: Tôi có thể theo học những vùng nào của Nhật Bản?

tư vấn du họcĐáp: Bạn có thể theo học bất cứ vùng nào tại Nhật Bản nếu bạn muốn. Trừ khu vực tỉnh Fukushima đang bị đóng cửa do ảnh hưởng rò rỉ phóng xạ bởi trận động đất kèm sóng thần kinh hoàng hôm 11/03/2011.

Hỏi: Tôi bị viêm gan B. Vậy có đủ điều kiện tham gia chương trình du học Nhật Bảnnày hay không?

tư vấn du học Đáp: Đây là chương trình du học Nhật Bản chứ không phải chương trình xuất khẩu lao động. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Nhật Bản chỉ cấm những trường hợp bị nhiễm HIV, cúm gà H5N1 chứ không cấm các bệnh khác.

Hỏi: Vậy tôi sang Nhật Bản sẽ học gì? Làm việc gì? Thời gian học tập thế nào? Thời gian làm việc ra sao? Những công việc nào tôi được phép làm tại Nhật Bản? Mức lương mà tôi nhận được khoảng bao nhiêu tiền trong 1 tháng?

tư vấn du học Đáp: Câu hỏi này có 6 ý. Chúng tôi xin trả lời lần lượt từng ý như sau:

+) tư vấn du học Khi bạn sang Nhật Bản học bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 bạn học tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học…v.v… từ 1 năm 3 tháng – 2 năm. Giai đoạn 2 bạn theo học các bậc học Trung cấp (2 năm), Cao đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm), Cao học (2 năm)…v.v…Bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.

+) tư vấn du học Việc làm của bạn trong thời gian bạn học tập tại Nhật Bản là việc làm thêm. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ Bảy, Chủ nhật.

+) tư vấn du học Thời gian học tập của bạn 1 ngày 3,5 tiếng. Sáng từ 9h – 12h30

+) tư vấn du học Thời gian làm việc của bạn sẽ được bắt đầu từ 13h30 buổi chiều cho đến tối (hoặc đêm nếu nhiều việc).

+)  tư vấn du học Những công việc bạn sẽ làm như sau: Phục vụ tại quán ăn (lau dọn, rửa bát, bưng bê, tính tiền…), phát báo, đóng gói cơm hộp, làm việc tại xưởng giặt là, làm việc trong xưởng đông lạnh, làm việc trong nhà máy chế biến rau, làm việc trong xưởng may, các công ty đóng gói thực phẩm, lau cửa kính các tòa nhà cao tầng, công nhân xây dựng, các xưởng mộc, dọn vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp….v.v….

+) tư vấn du học Công việc làm thêm của các bạn được trả lương theo giờ làm việc. Mức lương mà bạn nhận được tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, sự nhanh nhẹn, sức khỏe của bạn. Thông thường dao động từ 800 Yên/1 giờ - 1,200 Yên/ 1 giờ. Ví dụ mức lương thấp nhất mà bạn được nhận là 800 Yên/ 1 giờ, ngày thường bạn làm việc 4 tiếng, ngày thứ 7, chủ nhật bạn làm 8 tiếng như vậy tổng lương bạn nhận được trong 1 tháng là (152 giờ * 800 Yên) = 121,600 Yên/ 1 tháng ≈ 32,832,000 VNĐ/ 1 tháng. (theo tỷ giá ngày 10/10/2012).

Trung tâm phát triển hợp tác giáo dục quốc tế - tư vấn du học uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm video:


tư vấn du học giá rẻ, chi phí tư vấn du họctư vấn du học ở hà nội, tư vấn du học uy tín, điều kiện tư vấn du học, trung tâm tư vấn du họctư vấn du học nhật bản,  tư vấn du học phía bắc, tư vấn du học vừa học vừa làm, địa chỉ  tư vấn du học uy tín, tư vấn du học gia re, tư vấn du học uy tin o ha noi, dieu kien tư vấn du học, trung tam tư vấn du họctư vấn du học phia bac, tư vấn du học  vua hoc vua lam, dia chi tư vấn du học
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien