TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

TUYỂN DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC CHUYỂN E7

TUYỂN DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC CHUYỂN E7 Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế trân trọng gửi đến Phụ huynh và Học viên chương trình du học nghề chuyển E7 tại Hàn Quốc với các nội dung sau:

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 18 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.269.43

Địa chỉ: 30 đường số 5, phường 7, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.225.331.36

Website: www.hoptacgiaoducquocte.edu.vn

------------------------***-------------------------

 

TUYỂN DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC CHUYỂN E7

LƯƠNG 20 – 50 TRIỆU/THÁNG

- Căn cứ giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư số 0106496821

- Căn cứ giấy phép của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội số 6891/CN-SGD&ĐT

- Được sự ủy quyền của trường phía Hàn Quốc.

Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế trân trọng gửi đến Phụ huynh và Học viên chương trình du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc với các nội dung sau:

I.ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:

-Nam, Nữ từ 18 – 30 tuổi. Tốt nghiệp THPT,TC,CĐ, ĐH

-Sức khỏe tốt, chịu khó, trung thực, không nhiễm HIV, viêm gian B, C, giang mai, lao, phổi và các bệnh truyền nhiễm…

-Số lượng tuyển dụng: 50học viên/tháng

II.QUY TRÌNH THỰC HIỆN

-Học tiếng Hàn tại Việt Nam: 4-6 tháng, đạt trình độ Topik1.

-Nhập học: Tháng 3, 6,9,12

-Khi sang nhập trường học viên học tiếng trong thời gian là 1 năm, thời gian học tiếng có thể ngắn hơn phụ thuộc vào trình độ thực tế của học sinh, học sinh thi đạt topic 2 sẽ chuyển sang học nghề chuyên ngành. Thời gian này học viên sẽ được công ty hỗ trợ xin việc làm thêm mức thu nhập giao động từ 20.000.000 – 28.000.000 vnđ

-Công ty sẽ làm thủ tục chuyển sang học nghề cho học viên. Thời gian học nghề là 2 năm, trong thời gian học, học viên sẽ được bố trí làm công việc đúng chuyên ngành học, mức thu nhập giao động từ 30.000.000 – 40.000.000 vnđ

-Khi tốt nghiệp trường nghề học viên sẽ được nhà trường đứng ra bảo đảm về công việc với mức thu nhập từ 40.000.000 – 50.000.000 vnđ

-Cơ hội chuyển đổi sang dạng visa làm việc lâu dài ( visa E7) và được bảo lãnh cho vợ, chồng, con sang Hàn quốc sinh sống cùng.

-Nếu về Việt Nam: với trình độ tiếng Hàn cùng thời gian học tập và làm việc bên Hàn có thể đi dạy tiếng hoặc phiên dịch, thu nhập khoảng 15tr - 20tr/tháng

-Ưu tiên các bạn về nước vào IECD làm việc

III.CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN

-Định hướng nghề nghiệp, chọn trường uy tín và chất lượng tại Hàn

-Nếu chưa biết tiếng Hàn và chưa có chứng chỉ Topik sẽ được đào tạo, với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm

-Tỷ lệ đỗ Visa cao

-Hỗ trợ pháp luật trong thời gian Học viên bên Hàn học tập

-Giới thiệu việc làm thêm khi sang Hàn.

IV.HỒ SƠ GIA ĐÌNH CHUẨN BỊ

-Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc )

-Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất ( bản gốc )

-Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc) ( Có đầy đủ số CMTND của mọi người trên khổ A4 )

-Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)

-Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh

-20 ảnh 3x4 (phông trắng), 20 ảnh 4x6 (phông trắng)

-Giấy khai sinh 03 bản sao (mới nhất)

-Hộchiếu(Passport)

-Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính ( Dành cho người đã đi làm )

-Giấykhám sức khỏe.

·Chi phí xuất cảnh:12.500 USD

-Lưu ý: Trên đây chỉ là mức chi phí tham khảo của 1 trường đại diện. Tổng số tiền Học viên phải nộp tùy vào thông báo của Trường và tỷ giá ngoại tệ tại thời điểm nộp tiền

* TẦM NHÌN HƯỚNG RA THẾ GIỚI- TRÁI TIM HƯỚNG VỀ TỔ QUỐC *

Liên hệ: .............................................................................................................................

 

 


Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien