TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Tuyển du học nghề và làm việc tại Đức

Tuyển du học nghề và làm việc tại Đức Tuyển lao động phổ thông du học nghề và làm việc tại Đức, ưu tiên ngành Y tá và Điều dưỡng
1. Đối tượng tuyển sinh
  • Nam nữ từ 20-28 tuổi
  • Đã tốt nghiệp phổ thông trung học
  • Ưu tiên sinh viên đang học và đã tốt nghiệp ngành đào tạo Y tá hoặc Điều dưỡng viên tại Việt Nam (Hệ trung cấp, cao đẳng).

2. Các ngành nghề sẽ làm việc tại Đức

  • Nhà hàng khách sạn (Hotel/Restaurantfachman/-frau)
  • Đầu bếp (Koch)
  • Y tá (Krankenschwester )
  • Điều dưỡng viên (Altenpfleger)
  • Xây dựng (Baubereich)
  • Cơ khí (Mechatronik)
  • Phiên dịch tiếng Đức (Dolmesche).

3. Nội dung chương trình

  • Tham gia khóa đào tạo tiếng Đức từ 03-05 tháng để lấy chứng chỉ A2 tiếng Đức
  • Làm thủ tục Visa đi Đức: trong vòng 02-04 tháng.
  • Học lấychứng chỉ B2tiếng Đức chuyên ngành tại Đức trong vòng 06- 08 tháng.
  • Vừa học MIỄN PHÍ, vừathực tập hưởng lương tại Đứcvới mức lương 700 EURO – 900 EURO/tháng (tương đương từ 18 triệu đến 22 triệu)
  • Hoàn thành chương trình học và thực tập, được cấp chứng chỉ nghề của CHLB Đức và ký hợp đồnglàm việc tại Đức03 năm với thu nhập từ 1.500 -2.300 EURO/tháng (tương đương từ 50 triệu – 60 triệu đồng), chưa kể thời gian làm thêm.
  • Sau thời gian 03 năm làm việc có thể về nước hoặc gia hạn hợp đồng làm việc tại Đức. Nếu được gia hạn hợp đồng và tiếp tục làm việc tại Đức 05 năm nữa, học viên sau đó có quyền định cư tại Đức.

Tuyển lao động phổ thông du học nghề xuất khẩu lao động Đức

4. Quyền lợi khi tham giachương trìnhdu học nghề tại Đức

  • Hoàn thành chứng chỉ B2 tiếng Đức không quá khó khăn.
  • Giao tiếp tiếng Đức thành thạo. Có thể xin việc ngay tại Việt Nam với mức lương từ 20 triệu – 30 triệu/ tháng.
  • Được đào tạo chuyên môn tại Đức – Bằng cấp có giá trị toàn thế giới.
  • Thời gian đào tạo chuyên môn khidu học Đứcđược tài trợ100% học phí.
  • Được hưởng lương trong thời gian đào tạo từ 700 – 900 Euro (Tương đương từ 18 triệu đến 23 triệu đồng).
  • 100% sau đào tạo được ký hợp đồng làm việc lâu dài tại Đức (Môi trường làm việc văn minh và đẳng cấp).
  • Mức lương trong thời gian làm việc 08 tiếng (chưa kể giờ làm thêm) là khoảng 60 triệu đồng/ tháng. Được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm và quyền lợi theo Luật lao động Đức.
  • Kết thúc hợp đồng 03 năm, có thể được gia hạn và ký tiếp hợp đồng để được quyền định cư lâu dài tại Đức
du học nghề đức, điều kiện, các ngành học, có nên không, xin học bổng, định cư,du hoc nghe duc, co nen khong, dieu kien, cac nganh hoc, bao nhieu tien, hoc phi, xin hoc bong, dinh cu
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien