TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Tuyển sinh đi Đức làm tình nguyện viên có cơ hội định cư

Tuyển sinh đi Đức làm tình nguyện viên có cơ hội định cư Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế trân trọng gửi đến Phụ huynh và Học viên chương trình du học vừa học vừa làm chuyên ngành Điều dưỡng tại Đức với các nội dung sau:

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 18 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.269.43

Địa chỉ: 30 đường số 5, phường 7, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.225.331.36

Website: www.hoptacgiaoducquocte.edu.vn

------------------------***-------------------------


TUYỂN SINH ĐI ĐỨCLÀM TÌNH NGUYỆN VIÊN CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

- Căn cứ giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư số 0106496821

- Căn cứ giấy phép của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội số 6891/CN-SGD&ĐT

- Được sự ủy quyền của trường phía Đức

Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế trân trọng gửi đến Phụ huynh và Học viên chương trình du học vừa học vừa làm chuyên ngành Điều dưỡng tại Đức với các nội dung sau:

I.ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:

-Nữ từ 18 – 25 tuổi. Tốt nghiệp THPT trở lên. Ưu tiên tốt nghiệp các trường TC/CĐ/ĐH chuyên ngành điều dưỡng, y khoa, mẫu giáo, nghề công tác xã hội.

II.LỘ TRÌNH HỌC:

-Học tiếng tại Việt Nam (6 - 8 tháng), đạt chứng chỉA2 theo yêu cầu của ĐSQ.

-Sang Đức làm tình nguyện viên 1 năm.

-Học nghề 3 năm trường nghề tại Đức.

-Đi làm chính thức 8 năm sẽ được định cư tại Đức.

-Các kỳ nhập học: tháng 3, 9 hàng năm.

-Được nhận học bổng toàn phần miễn 100% Ăn, Ở, Học trong 3 năm học nghề. Mức học bổng từ 650EUR đến 850EUR/ tháng. (16 – 21 triệu/ tháng)

III.CÔNG VIỆC LÀM THÊM:

-Thời gian làm thêm: 15h/tuần

-Công việc làm thêm: Viện dưỡng lão, bệnh viện, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi ...

-Thu nhập làm thêm: khoảng 10 – 12 triệu/tháng

IV.CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN:

-Cam kết hỗ trợ tìm kiếm việc làm 100% trong thời gian đầu

-Cam kết tư vấn chọn trường uy tín và chất lượng tại Đức

-Nếu chưa có chứng chỉ A2 sẽ được đào tạo với Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm

-Tỷ lệ đỗ Visa cao

-Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng, giải ngân

-Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc bên Đức

V.HỒ SƠ GIA ĐÌNH CHUẨN BỊ:

-Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc )

-Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất ( bản gốc )

-Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc) ( Có đầy đủ số CMTND của mọi người trên khổ A4 )

-Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)

-Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh

-Chứng chỉ tiếng Đức trình độ A2

-20 ảnh 3x4 (phông trắng) - 20 ảnh 4x6 (phông trắng)

-Giấy khai sinh 03 bản sao (mới nhất)

-Hộ chiếu (Passport)

-Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính ( Dành cho người đã đi làm )

Ø Chú ý: Chứng minh tài chính trong tài khoản ngân hàng của học sinh đi Đức có 8.400EUR. Số tiền này do học sinh quản lý.

Ø CHI PHÍ XUẤT CẢNH: 159 TRIỆU

* TẦM NHÌN HƯỚNG RA THẾ GIỚI- TRÁI TIM HƯỚNG VỀ TỔ QUỐC *

Liên hệ:

Msr Mộc Lan: 0936 890 955
Ms Kumo Hoàng: 0982 028 295
Mr. Thế Anh: 0915 262 698

định cư đức, điều kiện, năm 2018, yêu cầu những gì, có khó không, du học định cư đức, xin visa định cư đức, đi tình nguyện viên tại đức, dinh cu duc, du hoc duc, nam 2018, yeu cau nhung gi, co kho khong, dieu kien, du hoc dinh cu duc, xin visa dinh cu dung
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien