TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

Tuyển sinh đi Đức vừa học vừa làm nghề Đầu bếp

Tuyển sinh đi Đức vừa học vừa làm nghề Đầu bếp Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế trân trọng gửi đến Phụ huynh và Học viên chương trình du học vừa học vừa làm tại Đức nghề đầu bếp với các nội dung sau:

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 18 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.269.43

Địa chỉ: 30 đường số 5, phường 7, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.225.331.36

Website: www.hoptacgiaoducquocte.edu.vn

------------------------***-------------------------

TUYỂN SINH ĐI ĐỨC VỪA HỌC VỪA LÀM

Đầu bếp

- Căn cứ giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư số 0106496821

- Căn cứ giấy phép của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội số 6891/CN-SGD&ĐT

- Được sự ủy quyền của trường phía Đức

Trung tâm Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế trân trọng gửi đến Phụ huynh và Học viên chương trình du học vừa học vừa làm tại Đức nghề đầu bếp với các nội dung sau:

I.ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:

-Nam, Nữ từ 18 – 30 tuổi. Tốt nghiệp THPT trở lên

II.LỘ TRÌNH HỌC

-Học tiếng tại Việt Nam (8 - 10 tháng), đạt chứng chỉ B1 theo yêu cầu của ĐSQ.

-Học nghề 6 tháng song song cùng học tiếng đối với nghề Điều dưỡng, Đầu bếp, Nhà hàng, Khách sạn. Ưu tiên tốt nghiệp các trường TC/CĐ/ĐH khoa chuyên ngành.

-Học nghề 3 năm tại trường nghề bên Đức.

-Được nhận học bổng toàn phần miễn 100% Ăn, Ở, Học trong 3 năm học nghề. Mức học bổng từ 650EUR đến 850EUR/ tháng. (16 – 21 triệu/ tháng)

III.CÔNG VIỆCLÀM THÊM:

-Thời gian làm thêm: 15h/tuần

-Công việc làm thêm: Phục vụ quán cà phê, đóng gói hoa quả, cửa hàng tiện lợi ...

-Thu nhập làm thêm: Khoảng 10 – 12 triệu/tháng

IV.CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI ĐỨC:

-Với các ngành Đầu bếp, điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn có cơ hội định cư và bảo lãnh gia đình sang. Làm việc thu nhập khoảng 30 – 50 triệu/tháng

V.CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN:

-Cam kết hỗ trợ tìm kiếm việc làm 100% trong thời gian đầu

-Cam kết tư vấn chọn trường uy tín và chất lượng tại Đức

-Nếu chưa có chứng chỉ B1 sẽ được đào tạo với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm

-Tỷ lệ đỗ Visa cao

-Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng, giải ngân

-Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc bên Đức

VI.HỒ SƠ GIA ĐÌNH CHUẨN BỊ: (1 BẢN GỐC VÀ 2 BẢN CÔNG CHỨNG)

-Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc )

-Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất ( bản gốc )

-Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc) ( Có đầy đủ số CMTND của mọi người trên khổ A4 )

-Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)

-Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh

-Chứng chỉ tiếng Đức trình độ B2

-20 ảnh 3x4 (phông trắng) - 20 ảnh 4x6 (phông trắng)

-Giấy khai sinh 03 bản sao (mới nhất)

-Hộ chiếu (Passport)

-Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính ( Dành cho người đã đi làm )

ØChú ý: Chứng minh tài chính trong tài khoản ngân hàng của học sinh đi Đức có 8.400EUR. Số tiền này do học sinh quản lý.

* TẦM NHÌN HƯỚNG RA THẾ GIỚI- TRÁI TIM HƯỚNG VỀ TỔ QUỐC*

Liên hệ:

Msr Mộc Lan: 0936 890 955
Ms Kumo Hoàng: 0982 028 295
Mr. Thế Anh: 0915 262 698

đi Đức vừa học vừa làm nghề đầu bếp, điều kiện, năm 2018, bao nhiêu tiền, thời gian bao lâu, xin visa, có khó không, học mấy năm, lương làm thêm, có được làm thêm không, di duc vua hoc vua lam nghe dau bep, dieu kien, co kho khong, xin hoc bong, hoc may nam, nam 2018, xin visa, luong lam them

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien