TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

 

 

 

 

  Úc  »  Kỹ năng sống  » 

xuat khau lao dong di uc năm 2016

xuat khau lao dong di uc  năm 2016 xuat khau loa dong di uc là một thị trường khá mới đối với người Việt Nam.

xuat khau lao dong di uc 2016

Tuy nhiên, đây là một thị trường rất nhiều tiềm năng và hấp dẫn bởi mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt cho người lao động.

Úc là một quốc đảo có nền kinh tế rất phát triển. Đây là quốc gia có thu nhập bình quân đầu người xếp hàng đầu trên thế giới và là nơi sống đáng mơ ước của nhiều người. Cũng như nhiều nền kinh tế phát triển khác, Úc đang thiếu rất nhiều lao động phổ thông làm việc trong nhiều ngành nghề và cần thiết tuyển các lao động nước ngoài đến Úc làm việc.



ảnh minh họa

Lao động Việt Nam xuat khau loa dong di uc chủ yếu làm các công việc như: làm bánh, làm vườn, phụ bếp, hàn… Ngoài ra, hiện nay xuat khau loa dong di uc cũng đang rất thiếu lao động trong các lĩnh vực như xây dựng, chế biến thực phẩm, y tá, hộ lý… mà lao động Việt Nam chưa hẳn đã có thể đáp ứng được.

Thu nhập của người lao động tại Úc rất cao, khoảng 45.000 AUD/năm. Sau khi trừ các chi phí sinh hoạt tại Úc, mỗi năm, người lao động có thể tích lũy từ 600 đến 700 triệu đồng. Hợp đồng lao động làm việc tương đối dài (trong vòng 5 năm). Đây là sức hấp dẫn rất lớn của xuất khẩu lao động Úc. Ngoài ra môi trường sống, làm việc cũng như các đãi ngộ khác cho người lao động tại Úc cũng rất tốt. xuat khau loa dong di uc

Tuy nhiên, để có thể xuat khau loa dong di uc , người lao động cần đáp ứng các điều kiện khá khắt khe, đặc biệt là ngoại ngữ. Người lao động phải có chứng chỉ Ielts từ 4.5 trở lên. Tiếp theo là phải có từ 4 đến 5 năm kinh nghiệm làm việc đối với nghề có liên quan. Đồng thời phải trải qua kỳ sát hạch tay nghề do các trường đào tạo nghề của Úc tổ chức.

Thị trường xuat khau loa dong di uc rất tiềm năng nhưng cũng đầy khó khăn và thách thức. Để tăng cường lao động Việt Nam sang Úc làm việc, đòi hỏi cần có một kế hoạch chuẩn bị lâu dài của người lao động Việt Nam.

Xem thêm video:


mức lương xuat khau loa dong di uc bao nhiêu , có nên đi xuat khau loa dong di uc không, thời hạn xuat khau loa dong di uc mấy năm, xuat khau loa dong di uc yêu cầu những gì, xuat khau loa dong di uc co kho khong, xuat khau loa dong di uc can bao nhieu tien, don hang xuat khau loa dong di uc , luong bao nhieu, thoi han xuat khau loa dong di uc may nam, xuat khau loa dong di uc can dieu kien gi, xuat khau loa dong di uc chi phi tron goi

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Yêu cầu
 
Thu ngo gui hoc vien